Hyundai SantaFe biển "lộc phát - 68686" rao bán hơn 3 tỷ ở Hà Nội

Một chủ xe tại Hà Nội đang Hyundai SantaFe 2020 cũ biển "lộc phát - 68686" với giá gấp 3 lần so với giá niêm yết. Xoay quang câu chuyện, nhiều người bảo thà mua Mercedes, BMW còn thừa tiền đổ xăng.

 
Mới đây trong nhóm hội Hyundai SantaFe Việt Nam, một chủ xe Hyundai SantaFe biển lộc phát - 68686 tại Hà nội, đang rao bán chiếc xe của mình với giá 3 tỷ X, tức là gấp 3 lần so với giá niêm yết. Cũng theo người bán, chiếc xe này thuộc bản máy xăng Premium, đã lăn bánh được 2 vạn.
Theo kinh nghiệm mua bán xe, biển số 68686 trên Hyundai SantaFe này theo phong thủy có nghĩa là "lộc phát phát lộc", được coi là một trong số biển đẹp nhất hiện nay. Dãy số này được tin rằng mang đến cho chủ nhân nhiều tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng.
Hyundai SantaFe bien
 Một chủ xe tại Hà Nội đang Hyundai SantaFe 2020 cũ biển "lộc phát - 68686" với giá gấp 3 lần so với giá niêm yết. 
Chiếc Hyundai SantaFe máy xăng cao cấp đang có giá niêm yết là 1,185 tỷ đồng.Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký đăng kiểm, chủ nhân phải bỏ ra thêm khoảng 200 triệu đồng. Người mua lại chỉ phải bỏ 2% phí sang tên chính chủ, ước tính khoảng gần 25 triệu đồng.
Với giá rao bán cao ngất ngưởng đã làm nảy sinh nhiều tranh cãi trái. Nhiều người để lại comment "cà khịa'' người bán như "Giá 3 tỷ thì cắt cổ người à", "3 tỷ chọn mua Mercedes lướt tỷ rưỡi, còn hơn tỷ để bảo dưỡng dần đi còn sang gấp vạn", ''3 tỷ mua Mercedes, BMW... hoặc 2 con Santa Fe 2021 còn đâu dư tiền đổ nhiên liệu".
Hyundai SantaFe bien
Nhiều người cho rằng mức giá này là quá cao và không phù hợp.
Đa phần bình luận đều cho rằng mức giá này là quá cao và không phù hợp. Người dùng Facebook, Nguyễn Gia Huy để lại bình luận đáng chú ý "Cái biển xe nó chỉ đẹp và có giá trị khi mà nó được lắp vào những chiếc xe xứng tầm. Cái biển mà 56789 hay 99999 lắp vào cái xe KIA Morning chẳng hạn thì khi đi ra đường người ta nhìn vào cũng chỉ khen chủ xe may mắn bốc hên thôi. Cũng là biển đấy mà lắp vào LX570, Range Rover,... thì người ta sẽ nói là chủ xe vừa giàu vừa có quan hệ."
Hyundai SantaFe bien
Hyundai SataFe 2020 sử dụng động cơ 2.4L cho công suất 176 mã lực và mô-men xoắn 226 Nm, sức mạnh truyền qua hộp số 6 cấp.  
Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Santa Fe 2020 được bán ra với 6 biến thể, giá bán từ 995 triệu - 1,245 tỷ đồng. Đến nay, Hyundai SantaFe thế hệ mới vẫn chưa về Việt Nam. Hyundai SataFe 2020 sử dụng động cơ 2.4L cho công suất 176 mã lực và mô-men xoắn 226 Nm, sức mạnh truyền qua hộp số 6 cấp. 

Thú chơi biển và sưu tập biển số ở Việt Nam không có gì là lạ, nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để có được biển số đẹp. Giá trị của xe sẽ tăng lên vài lần nếu chủ nhân may mắn sở hữu những biển số đẹp như tứ quý, ngũ quý, lộc phát. 

Chỉ một ngày trước, một chủ xe Hyundai SantaFe cũng rao bán chiếc xe biển ngũ quý chín với giá 4 tỷ đồng, tức gấp 4 lần giá trị của chiếc xe. Hay hai năm trước, một chủ xe Hyundai SantaFe biển ngũ quý giao bán chiếc xe của mình với giá 2.5 tỷ đồng. 
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)