Honda CL500 và loạt xe máy điện đầu tiên sẽ bán tại Việt Nam

Google News

Tại sự kiện Honda Thanks Day sắp diễn ra từ ngày 9-10/12/2023, nhiều khả năng Honda Việt Nam sẽ ra mắt hoặc giới thiệu một số sản phẩm mới bao gồm Honda CL500 và nhiều mẫu xe máy điện.

Video: Giới thiệu Honda CL500 2023 mới.
Honda Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện Honda Thanks Day diễn ra tại TP. HCM từ ngày 9-10/12/2023. Tương tự như năm ngoái diễn ra ở Hà Nội, chương trình năm nay sẽ có nhiều hoạt động để khách hàng tham gia có thể trải nghiệm như diễn hành xe, triển lãm xe hay trải nghiệm các dòng xe máy và ôtô của Honda. Ngoài các hoạt động trên, Honda Thanks Day còn thu nhiều sự quan tâm khi sẽ ra mắt sản phẩm hoàn toàn mới.
Honda CL500 va loat xe may dien dau tien se ban tai Viet Nam
Tại sự kiện Honda Thanks Day 2023, nhiều khả năng Honda Việt Nam sẽ ra mắt hoặc giới thiệu một số sản phẩm mới bao gồm Honda CL500. 
Mặc dù Honda Việt Nam chưa công bố bất kỳ thông tin nào về mẫu xe mới nhưng nhiều khả năng hãng sẽ giới thiệu một trong số 5 mẫu xe vừa được công bố trong Công báo sở hữu công nghiệp của Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Trong đó có xuất hiện 3 mẫu xe điện bao gồm Cub E, Dax E và Zoomer E, cùng với đó là mẫu xe môtô Honda CL500 2023 mới.
Honda CL500 va loat xe may dien dau tien se ban tai Viet Nam-Hinh-2
Hiện tại dải sản phẩm của Honda Việt Nam đang trải đều ở mọi phân khúc, tuy nhiên nhóm xe điện vẫn còn trống. 
Hiện tại dải sản phẩm của Honda Việt Nam đang trải đều ở mọi phân khúc, tuy nhiên nhóm xe điện vẫn còn trống, trong khi đó phân khúc này đang nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây.
Do đó không loại trừ khả năng hãng xe Nhật Bản sẽ ra mắt một trong ba mẫu xe điện và giới thiệu chiếc Honda CL500 tương tự như năm ngoái với chiếc Honda Transalp 750. Vào năm ngoái sự kiện Honda Thanks Day diễn ra ở Hà Nội, Honda Việt Nam đã trưng bày nhiều mẫu xe máy điện Honda như PCX Electric, U-Be và U-Go. Thế nhưng tới thời điểm hiện tại chưa có mẫu xe nào được bán chính thức ra thị trường.
Honda CL500 va loat xe may dien dau tien se ban tai Viet Nam-Hinh-3
Không loại trừ khả năng hãng xe Nhật Bản sẽ ra mắt một trong ba mẫu xe điện và giới thiệu chiếc Honda CL500 tương tự như năm ngoái 
Nếu Honda Việt Nam ra mắt sản phẩm mới là một mẫu xe điện sẽ không quá ngạc nhiên, bởi người “đồng hương” Yamaha vừa cho ra mắt mẫu xe điện đầu tiên của mình vào năm ngoái. Trong khi đó, VinFast đã phủ rộng dải sản phẩm xe điện của mình ra khắp thị trường trong nước và chưa kể nhiều hãng xe điện khác cũng đang ngày càng phát triển tại Việt Nam.
Honda CL500 va loat xe may dien dau tien se ban tai Viet Nam-Hinh-4
Xe điện đang là xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng trong nước trước bối cảnh giá nhiên liệu và tình trạng ô nhiễm ngày càng tăng cao. 
Trong những hai năm trở lại đây, xe điện đang là xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng trong nước trước bối cảnh giá nhiên liệu và tình trạng ô nhiễm ngày càng tăng cao.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)