Ford Ranger Wildtrak 2020 hơn 900 triệu đồng tại Việt Nam

(Kiến Thức) - So với phiên bản tiền nhiệm, Ford Ranger Wildtrak 2020 mới tại Việt Nam chỉ đón nhận một số tinh chỉnh về trang bị công nghệ. Ngoài ra, giá bán và thiết kế của xe đều được giữ nguyên.

 
Một số đại lý của Ford Việt Nam ở Hà Nội mới đây đã đón nhận những chiếc Ford Ranger Wildtrak 2020 mới đầu tiên. Dù chưa chính thức ra mắt công chúng trong nước nhưng theo sẻ của nhân viên hãng xe, Ranger Wildtrak 2020 sẽ bắt đầu được bán ra trong tháng 1/2020 này.
Ford Ranger Wildtrak 2020 hon 900 trieu dong tai Viet Nam
Một số đại lý của Ford Việt Nam trên địa bàn thành phố Hà Nội đã đón nhận những chiếc Ford Ranger Wildtrak đời 2020 đầu tiên.
Mức giá xe Ford Ranger 2020 chỉ khoảng 918 triệu đồng, tương đương như mức giá của phiên bản tiền nhiệm. Ngoài ra, để "dọn kho" cho phiên bản mới, nhiều đại lý còn tung thêm khuyến mãi giảm giá bằng hình thức trừ thẳng tiền mặt từ 70 - 80 triệu đồng cho khách hàng mua Ranger Wildtrak phiên bản cũ.
Khi so sánh với phiên bản tiền nhiệm, mẫu xe bán tải Ford Ranger Wildtrak 2020 sẽ không đón nhận bất cứ sự thay đổi nào về thiết kế tổng thể. Sự khác biệt sẽ chỉ tới từ một số nâng cấp nhỏ về trang bị. Theo đó, "Ông vua bán tải" Ranger Wildtrak 2020 tại Việt Nam sẽ gần như giống hoàn toàn so với phiên bản đang bán ra tại thị trường Thái Lan.
Ford Ranger Wildtrak 2020 hon 900 trieu dong tai Viet Nam-Hinh-2
So với phiên bản tiền nhiệm, mẫu xe bán tải Ford Ranger Wildtrak 2020 sẽ không đón nhận bất cứ sự thay đổi nào về thiết kế tổng thể.
Một số nâng cấp về trang bị bên ngoài xe có thể liệt kê như bộ đèn chiếu sáng Bi-LED với choá projector vuông mới, thay cho kiểu projector tròn và đèn LED cốt-Halogen pha như thế hệ trước; mâm xe thiết kế với kích cỡ 18 inch.
Bên trong không gian cabin, Ford Ranger Wildtrak 2020 đón nhận sự tinh chỉnh đến từ hệ thống giải trí. Cụ thể, hệ thống giải trí SYNC 3 của phiên bản này đã được nâng cấp lên phiên bản 3.4 mới, hiện đại và thêm chức năng.
Ford Ranger Wildtrak 2020 hon 900 trieu dong tai Viet Nam-Hinh-3
Về truyền động, Ford Ranger Wildtrak 2020 sử dụng động cơ máy dầu Diesel 2.0L tăng áp kép như phiên bản trước. 
Bên cạnh đó, Ford đã quan tâm hơn tới người dùng khi trang bị một cổng USB ngay gương chiếu hậu nhằm thuận tiện hơn trong việc lắp đặt camera hành trình đi kèm. Ngoài các thay đổi kể trên, Ford Ranger Wildtrak 2020 sẽ vẫn giữ nguyên các trang bị như trên Ranger Wildtrak phiên bản cũ.
Về truyền động, Ford Ranger Wildtrak 2020 sử dụng động cơ máy dầu Diesel 2.0L tăng áp kép như phiên bản trước, khối động cơ này cho ra công suất tối đa 210 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Đi kèm với đó là hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 2 cầu.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)