Điều hòa xe ôtô Hyundai sẽ giúp giảm bụi mịn

(Kiến Thức) - Công nghệ mới của hãng xe Hàn Quốc giúp cải thiện đáng kể chất lượng không khí trong xe. Đáng chú ý, hệ thóng điều hòa trên xe ôtô Hyundai tới đây sẽ góp phần giúp giảm bụi mịn.

 
Hãng xe Hàn Quốc cho biết hệ thống điều hòa xe Hyundai mới giảm đáng kể lượng bụi mịn giúp người trong xe cảm thấy thoải mái hơn. Công nghệ mới sẽ được trang bị cho Hyundai Sonata hoặc Hyundai Palisade, rồi đến các model Hyundai, Kia và Genesis khác.
Hãng xe Hàn Quốc công bố 3 công nghệ mới, gồm After-Blow, Multi-Air Mode, và Fine Dust Indicator. After-Blow ngăn hiện tượng ngưng tụ trên dàn lạnh, qua đó tiêu diệt ẩm mốc và về cơ bản giúp không khí trong xe mát mẻ và trong lành hơn.
Dieu hoa xe oto Hyundai se giup giam bui min
Công nghệ mới sẽ được trang bị cho Hyundai Sonata hoặc Hyundai Palisade, rồi đến các model Hyundai, Kia và Genesis khác. 
Hệ thống điều hoà ôtô này sẽ được kích hoạt sau khi ôtô tắt máy nửa tiếng và hoạt động trong suốt 10 phút giúp thổi bay bất cứ ngưng tụ nào. After-Blow hoạt động khá thông minh khi có thể tự tắt nếu phát hiện ắc quy yếu, hoặc không bật lên nếu nhiệt độ bên ngoài thấp hoặc hệ thống điều hòa không được sử dụng trước đó.
Công nghệ thứ hai là Multi-Air Mode cho phép xe thổi ra một lượng không khí ở mức vừa phải qua các khe trên ghế ngồi, đồng thời giảm bớt lượng không khí thổi qua khe gió trước mặt. Điều chỉnh này giúp xe cân đối nhiệt độ khoang lái tốt hơn mà không phả một lượng lớn không khí thẳng vào người trên xe.
Dieu hoa xe oto Hyundai se giup giam bui min-Hinh-2
 Công nghệ Fine Dust Indicator giúp đo chất lượng không khí trong xe theo thời gian thực, và đưa ra cảnh báo nếu phát hiện lượng bụi mịn.
Cuối cùng là công nghệ Fine Dust Indicator giúp đo chất lượng không khí trong xe theo thời gian thực, và đưa ra cảnh báo nếu phát hiện lượng bụi mịn vượt mức.
Nếu khoang lái có quá nhiều bụi mịn, hệ thống sẽ tự động làm sạch không khí và giảm thiểu độ ẩm bên trong. Khi mà chất lượng không khí không được cải thiện, ít nhất chủ xe cũng biết đã đến lúc phải thay bộ lọc gió, vệ sinh ghế ngồi hoặc làm sạch thảm trải sàn.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)