Chiếc "siêu xe" Lamborghini Aventador này chưa đến 350 triệu đồng

Nếu nhìn lướt qua, chắc chắn bạn tin rằng đây là siedeu xe. Tuy nhiên, nó là một sự kết hợp thú vị giữa diện mạo của siêu xe Ý - Lamborghini Aventador - và độ tin cậy, uy tín của xe Nhật - Honda Civic.

Chiec
 Honda Civic độ Lamborghini Aventador LP700-4.
Một công ty chuyên điều chỉnh xe ôtô ở Ấn Độ đã biến một chiếc Honda Civic trở thành bản sao lạ đời của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4, điều đặc biệt của bản độ là nội thất xe cũng được thay mới toàn bộ.
Chiec
Chiếc Lamborghini "hàng fake" này được tạo ra dựa trên Honda Civic 2009 cũ với cầu trước siêu ngắn. 
Những hình ảnh trên Video cho thấy chiếc Honda Civic độ Aventador đang "dạo bước" trên đường phố Mumbai và suýt gây tai nạn vì quá nổi bật, khiến người đi đường cứ phải ngoái nhìn để chiêm ngưỡng vẻ đẹp xuất sắc của chiếc xe độ.
Chiếc Lamborghini hàng fake này được tạo ra dựa trên Honda Civic 2009 cũ với cầu trước siêu ngắn, phải nói rằng hãng điều chỉnh Nhật Bản đã thành công vì việc đưa một chiếc Civic FWD trở nên giống với Aventador không hề dễ dàng.
Chiec
 Đuôi xe lại không có gì đặc sắc, hệ thống ống xả được làm khá sơ sài.
EMT đã xử lý rất gọn gàng cụm đèn pha và đầu xe, nhìn từ phía trước chiếc Civic "đội lốt" Aventador trông rất thuyết phục, tuy nhiên đuôi xe lại không có gì đặc sắc, hệ thống ống xả được làm khá sơ sài.
Chiec
Theo EMT, tổng chi phí để tạo ra chiếc Honda Aventador này là 15.000 USD (tương đương khoảng 347 triệu đồng), đã bao gồm cả giá của chiếc Civic gốc. 
Tiến vào bên trong, Honda Aventador có hai ghế xô thể thao bọc da màu cam với các tựa đầu thêu hình logo của Lamborghini. Chưa hết, nội thất xe còn có nhiều chi tiết "bắt chước" siêu xe Aventador như tay nắm cửa kiểu dáng Aventador và trang trí bằng sợi carbon giả.

Theo EMT, tổng chi phí để tạo ra chiếc Honda Aventador này là 15.000 USD (tương đương khoảng 347 triệu đồng), đã bao gồm cả giá của chiếc Civic gốc.
Video: Honda Civic đội lốt Lamborghini Aventador ở Ấn Độ.


Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)