20 lời chúc xúc động dành tặng thầy cô ngày 20/11

(Kiến Thức) - Những lời chúc của các học trò nhân ngày 20/11 gửi đến các thầy các cô không chỉ là biết ơn mà đó còn là cả tình cảm dạt dào. 

1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy cô lời chúc tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, và chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời.

2. "Dẫu mai đây đi mọi phương trời, những lời thầy dạy đời đời con khắc ghi". Chúc thầy cô luôn luôn khỏe mạnh và vun đắp sự nghiệp trồng người cho đất nước.

3. "Ngàn lời ca không bằng một lần cúi chào thầy cũ, cả cuộc đời con sẽ mãi nhớ công ơn". Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

4. Bài giảng Thầy như chắp cánh ước mơ cho con bay khỏi vùng cổ tích.
Lời thầy cô giảng là hành trang để giúp các học trò tự tin bước vào đời. 

5. Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo, em nay xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.

6. Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày 20/11, kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

7. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20/11 con xin chúc thầy mạnh khỏe, công tác tốt!
 Thầy cô luôn là ngọn đèn sáng để các học trò noi theo.

8. Nếu hỏi: "Thành công bắt nguồn từ đâu?"

Em sẽ trả lời rằng: "Là công cô - người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời".

9. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm - trí - lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người"!

10. Ở phương xa theo đại ngàn mây gió, con gửi niềm tôn kính đến thầy yêu. Thầy ơi! Thầy đứng trên cương vị thiêng liêng đó, như một tháp chỉ đường chỉ dẫn hết lớp người này đến lớp người khác, hướng về phía trước, hướng về phía trước!

11. Xin các thầy, các cô hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm… hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa, học trò vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu, nhớ những bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi đầu tiên của cuộc sống tự lập.

12. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người!
 Dù có ở phương trời nào nhưng những lời thầy dạy luôn ở trong tâm mỗi học trò. 
13. "Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô."

14. Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về người thầy! Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya. Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò. Dẫu mai đi bốn phương trời. Những lời thầy dạy đời đời khắc ghi. 20/11 đã đến em chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy cô và toàn thể học trò của thầy thành công và nhiều học sinh giỏi.

15. Nhân dịp 20/11, con chúc thầy cô luôn tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay.  Kính chúc thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

16. Em xin gởi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
 Không lời ca nào có thể diễn tả được hết công lao dẫn dắt của thầy cô. 
17. Lớp lớp học trò ra đi, còn cô ở lại
Mái chèo đó là những viên phấn trắng
Và cô là người đưa đò cần mẫn
Cho chúng em định hướng tương lai!

18. Dạy con từ thuở tiểu sinh

Gần thầy, gần bạn tập tành lễ nghi

Học cho "cách vật trí tri"

Văn chương chữ nghĩa nghề gì cũng thông.

19. Bao lữ khách đi về trên bến vắng

 Người sang sông ai nhớ bến sông đợi
 Từng dòng chữ suốt một đời lặng lẽ
 Vẫn âm thầm như bụi phấn rơi rơi.
20. Tạ ơn thầy đã dẫn con vào rừng tri thức
Tạ nghĩa cô dắt trò đến biển yêu thương.
Anh Sơn (St)

Bình luận(0)