Vợ chưa cưới của Phan Mạnh Quỳnh mua căn hộ mới đón tuổi 25

Huỳnh Khánh Vy - vợ chưa cưới của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã tự thưởng cho mình một căn hộ mới ở Nha Trang.

Cách đây ít ngày, Phan Mạnh Quỳnh đã tổ chức sinh nhật cho vợ chưa cưới là Huỳnh Khánh Vy. Nam nhạc sĩ tặng bóa hoa 3 lớp, lớp trong cùng là những tờ tiền 500 nghìn. Khánh Vy cho biết đó chỉ là bó hoa tượng trưng vì Phan Mạnh Quỳnh còn đưa thêm cho cô tiền, chỉ giữ lại một khoản nhỏ để chi tiêu sinh hoạt.
Mới đây, Huỳnh Khánh Vy tự hào khoe căn hộ mới mua: "Đánh dấu cột mốc tuổi 25. Run lắm nhưng ráng gồng, xách gần 2 tỉ đi ngoài đường tim loạn nhịp.
Vo chua cuoi cua Phan Manh Quynh mua can ho moi don tuoi 25
Đây là món quà Khánh Vy tặng cho mình nhân dịp đón tuổi 25.
Lần đầu tiên giao dịch số tiền lớn nhất của Vy. Hôm nay 26/9 cũng gọi là gần như hoàn thành giấy tờ pháp lý để em í là của mình rồi nên mới dám khoe. Chứ tính thì cứ sợ nói trước bước không qua lắm luôn. Nhà mới mua chưa động tay động chân vào. Giờ lại không biết động cái gì vì khá là xinh xẻo rùi. Ở Nha Trang ai biết nơi bán nội thất xinh xắn thì giới thiệu Vy với nhé. Thêm thắt 1 tí cho hoàn chỉnh thôi.
Cảm ơn cả nhà vì Vy biết có mọi người yêu thương ủng hộ - tin tưởng mới có Vy ngày hôm nay. Cũng cảm ơn anh ấy - chỗ dựa vững chắc của Vy mà ai cũng biết là ai rồi đấy. Luôn là "hậu phương" để Vy không sợ điều gì mà tiến tới! "Em cứ làm đi, có gì đã có anh đây".
Vì vậy Vy đăng ảnh nhà Vy để khoe với cả nhà đây, mong cả nhà luôn yêu thương như thế nữa nhé! Vy hứa và luôn tâm niệm trong lòng không bao giờ vì tiền mà bất chấp".
Theo Thu Trang / Tri thức xanh

>> xem thêm

Bình luận(0)