Phong thủy nội thất giúp phụ nữ độc thân thoát kiếp FA, tiền tiêu không hết

Bố trí đồ đạc, nội thất ngôi nhà sao cho thật hợp lý và đẹp phong thủy sẽ giúp người phụ nữ độc thân có nền tảng kinh tế vững chắc.

Đối với người phụ nữ sống một mình, áp lực cuộc sống, áp lực công việc của họ khá nặng nề. Sau một ngày mệt nhọc, trở về với căn phòng họ cần tìm cảm giác thư giãn, thoải mái để giải tỏa bớt những áp lực bên ngoài. Nếu bố trí phòng ngủ hợp lý, cuộc sống của người phụ nữ độc thân sẽ trở nên vui vẻ hơn rất nhiều.
Phong thuy noi that giup phu nu doc than thoat kiep FA, tien tieu khong het
Mẹo phong thủy mang về số đào hoa cho người phụ nữ độc thân. 
Để cho dương khí tràn ngập căn phòng
Nếu như phòng khách quá nhiều âm khí hoặc quá ẩm ướt, không chỉ không tốt cho đường tình duyên và hôn nhân mà còn ảnh hưởng đến tài vận nói chung của gia chủ. Vốn dĩ, phụ nữ đã mang âm khí, vì vậy nếu như âm khí trong căn phòng quá nhiều sẽ dẫn đến tâm trạng buồn bã, âm dương không hòa hợp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới vận đào hoa của gia chủ. Do đó, một căn phòng khi dương khí thịnh thì sẽ có tin vui vào nhà.
Bài trí căn phòng hợp phong thủy sẽ tốt cho đường tình duyên
Phong thủy căn phòng bạn đang ở là vô cùng quan trọng, bởi đó là nơi diễn ra các sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy, ngôi nhà quay hướng nào tốt cũng nên xem mệnh của gia chủ hợp với hướng nào. Chẳng hạn, nếu gia chủ cung dương mệnh hỏa và hợp hướng Tây Nam thì tốt nhất căn phòng nên quay về hướng Tây Nam.
Ngoài ra, phong thủy ngôi nhà có liên hệ mật thiết với sức khỏe cũng như tình duyên của gia chủ. Một căn nhà hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn và giúp gia chủ được như ý nguyện.
Ngoài ra, mẹo mang về số đào hoa cho người độc thân, hãy thử: Hàng ngày cứ vào 11h-1h đêm, hãy thắp 1 ngọn đèn vàng, sẽ giúp cho ánh sáng chiếu lên trên, vận đào hoa chắc chắn xuất hiện.
Lưu ý tuyệt đối không được thắp đèn hoặc đặt 1 chậu nước hương bách hợp ở vị trí này. Sẽ làm cho con đường tình duyên của bạn thêm trắc trở và bấp bênh.
Mẹo phong thủy ổn định kinh tế cho người phụ nữ độc thân
Bố trí đồ đạc, nội thất ngôi nhà sao cho thật hợp lý và đẹp phong thủy sẽ giúp người phụ nữ độc thân có nền tảng kinh tế vững chắc. Tiền vận của ngôi nhà chủ yếu là nằm trong góc nhà. Gia chủ có thể đặt thêm những vật phẩm phong thủy ở những vị trí này để tăng thêm khả năng tích tụ tài vận.
Ví dụ ở góc phòng khách là phương vị của tài lộc. Gia chủ nên sử dụng bể cá hoặc lọ hoa, trong lọ hoa đựng 158 đồng tiền xu. Đây là biểu hiện của sự ổn định, sung túc và giàu có.
*Thông tin mang tính tham khảo
Title do Kiến Thức biên tập lại
Theo Vũ Ngọc/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)