Nghi vấn Asanzo hàng Trung Quốc gắn mác Việt khiến Shark Tank dừng chiếu

VTV vừa thông báo tạm dừng phát sóng các tập có liên quan Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong Shark Tank mùa 3 sau khi thông tin nghi vấn hãng này dùng hàng Trung Quốc gắn mác Việt ồn ào trên mặt báo.

Chiều ngày 24/6, VTV đưa tin Đài truyền hình Việt Nam tạm thời sẽ dừng phát sóng các phần có liên quan tới Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong chương trình Shark Tank mùa 3 để chờ kết luận từ phía cơ quan điều tra liên quan đến nghi vấn sản phẩm Asanzo là "hàng Trung Quốc gắn mác hàng Việt".
VTV cũng cho biết sẽ xem xét phát sóng tiếp hay không khi có kết quả cuối cùng.
Theo đó, chương trình Shark Tank mùa 3 vẫn sẽ được phát sóng trên VTV vào tháng 7 này mà không bị ảnh hưởng bởi việc dừng phát sóng các phần có sự tham gia của Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam.
Một ngày trước đó, trả lời Zing.vn về khả năng tiếp tục tham dự chương trình Shark Tank của VTV với tư cách là nhà đầu tư sau khi thương hiệu cá nhân đã bị ảnh hưởng, ông Phạm Văn Tam cho biết: “Bản thân tôi là một người khởi nghiệp, là người đi trước của các bạn trẻ, tôi cũng rất muốn đóng góp cho các ngành phụ trợ, giúp các bạn khởi nghiệp."
Nghi van Asanzo hang Trung Quoc gan mac Viet khien Shark Tank dung chieu
Chủ tịch Phạm Văn Tam, Chủ tịch Asanzo tại lễ khởi động Shark Tank mùa 3. Ảnh: Việt Hùng. 
Ông Tam hy vọng thông qua chương trình này có thể chia sẻ với các bạn trẻ mới bắt tay vào xây dựng thương hiệu khi họ cần một nguồn đầu tư hay lời chỉ dẫn từ một người đã từng trải qua sóng gió trong lĩnh vực kinh doanh. "Tôi muốn xây dựng hệ sinh thái của các doanh nghiệp Việt Nam trở nên tốt đẹp hơn với các kinh nghiệm mà tôi đã từng trải qua", ông Tam nói.
Đồng thời, ông cho biết bản thân đã trải qua 5-7 lần vấp ngã, chính vì vậy muốn nhân cơ hội này giúp các bạn trẻ rút ngắn thời gian xây dựng sự nghiệp.
Nhận định về Shark Tank, ông cho rằng đây là một sân chơi tốt và có tương lai dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc. Bản thân ông cũng rất thích những chương trình như vậy.

Video Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam: "Công nghệ sẽ là yếu tố đầu tiên tôi lựa chọn" - Nguồn: Truyền hình Quốc Hội.

Trước đó, trong sự kiện ra mắt chương trình, BTC Shark Tank mùa 3 đã công bố thông tin Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam được giới thiệu sẽ tham gia với vai trò “Shark - Cá mập” - nhà đầu tư cho các dự án khởi nghiệp tiềm năng.
Shark Tank hay Thương vụ bạc tỷ là một chương trình truyền hình có nguồn gốc từ Mỹ. Đây là nơi các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình về sản phẩm độc đáo của họ trước các nhà đầu tư (Shark - Cá mập), thuyết phục họ quyết định đầu tư vào dự án của mình.
Theo Hà Bùi - Việt Đức/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)