Trai đẹp tham tiền "chết" dưới tay quý bà "nghiện" bồ trẻ

Không thể ngờ có một ngày trai đẹp là tôi lại phải quỳ sụp dưới chân bà chủ giàu có, tuổi lớn gần gấp đôi tuổi mình để xuống nước van xin bà ta buông tha, trả lại tự do cho mình...

Không thể ngờ có một ngày trai đẹp là tôi, vốn nổi tiếng qua nhiều vụ moi tiền của các đối tác thừa điều kiện kinh tế nhưng thiếu tình lại phải quỳ sụp dưới chân bà chủ giàu có, tuổi lớn gần gấp đôi tuổi mình để xuống nước van xin bà ta buông tha, trả lại tự do cho mình...
Trai dep tham tien
Ảnh minh hoạ: Ịnternet 
Thực ra tôi không phải xuất thân từ nơi nhà mặt phố, gia đình không phải kinh doanh, không có của ăn của để gì nhiều, chẳng qua tôi may mắn được thừa hưởng vóc dáng cao lớn, chuẩn men của bố và khuôn mặt với nhiều nét ưa nhìn của mẹ. Ngay từ khi biết nghe, biết hiểu lời khen chê tôi đã quá quen thuộc với sự ngưỡng mộ, xuýt xoa của mọi người dù gặp tôi nhiều lần hay mới tiếp xúc rằng tôi đẹp trai, tôi lãng tử khiến tan chảy trái tim bất cứ cô gái nào gặp tôi.
Bố mẹ sinh được hai chị em tôi, trong lúc chị gái hiền lành, chăm chỉ học hành lấy được tấm bằng cử nhân Luật, chị còn vừa đi làm vừa trau dồi thêm ngoại ngữ để hoàn thành mơ ước cao học Luật của mình, còn tôi ngay khi bước chân vào cấp III, tôi đã biết yêu mà người yêu của tôi toàn các chị lớp trên vừa xinh đẹp vừa giàu có, vì vậy chẳng lạ gì khi các bạn nam trong lớp còn ngô nghê, vụng về lúc bị bạn gái trêu chọc thì tôi đã thay người yêu như thay áo và cũng kiếm khá tiền bạc từ những mối tình tưởng chừng ngây ngô, khờ dại đó.
Do mải yêu nhiều, học ít nên qua hai lần thi đến cái trường Trung cấp có điểm chạm sàn tôi cũng không đậu, cuối cùng bố mẹ bảo tôi ở nhà hàng ngày phụ chở hàng khô ra chợ cho mẹ bán xong tối tối giúp mẹ dọn dẹp quầy rồi bố mẹ nuôi cơm.
Tính tôi cả thèm, chóng chán, cần mẫn phụ mẹ chưa đầy một tuần tôi đã ngáp ngắn ngáp dài mỗi sáng thức dậy và có tối mải quậy tung quán bar cùng mấy đứa bạn khiến mẹ tôi lại lụi cụi dọn hàng một mình, thành ra cơm bố mẹ không nỡ cắt suất của tôi mà công việc cũng không muốn giao cho tôi nữa.
Rồi không hiểu ma đưa lối quỷ dẫn đường thế nào mà tôi thay đổi quan điểm cặp bồ của mình khi tôi có dịp ra sân bay đón chị gái tôi công thành danh toại trở về nước. Đó là khi tôi lọt vào mắt xanh của một quý bà nuột nà, lịch lãm giàu sang từ trên xuống dưới. Vốn quen với các thể loại nhận tín hiệu đưa tình nên tôi biết quý bà ngọc ngà đó muốn gì ở tôi. Chỉ cần giả vờ dừng lại nghe điện thoại, tôi đã có được trong tay các visit của bà.
Căn biệt thự sang trọng đến choáng ngợp của bà chủ trở thành nơi tôi vất sức trai phục vụ cho niềm đam mê của bà. Theo như quý bà thổ lộ, tôi biết quý bà độc thân đã mấy mùa rụng lá nên tôi an tâm cho tình và nhận nhiều tiền, nhiều vật chất ở bà, rồi không hiểu tai vách mạch rừng thế nào mà bố mẹ và cả chị gái tôi biết được chuyện bán thân nuôi sở thích ăn chơi của tôi.
Một tối muộn bất ngờ bố mẹ cùng vợ chồng chị gái xuất hiện trước mặt tôi, lúng túng xen lẫn sợ hãi tôi cố gỡ tay người đàn bà đang bám cứng lấy mình thì bất ngờ bà ta lớn giọng rằng tôi là bồ trẻ của bà ta đấy, tôi tiêu tiền của bà ấy, rằng chẳng ai cho không ai cái gì nên chuyện tôi hầu hạ, dạ vâng bà ấy là lẽ dĩ nhiên.
Bà còn tuyên bố thẳng băng khi biết đứng trước mặt bà là bố mẹ, là vợ chồng chị gái của tôi rằng thách cả nhà tôi dám can thiệp vào chuyện riêng của bà, vì bà thừa tiền để thuê người bênh vực bà. Nhìn nét mặt, nghe giọng khẳng định lạnh lùng của quý bà giàu có, tôi hiểu bà không đùa. Ân hận với những gì mình đã gây ra cho bố mẹ, cho người thân của mình tôi run rẩy quỳ xuống cầu xin quý bà cho tôi cơ hội sửa sai nhưng bà dứt khoát không chấp nhận.
Theo An Trí/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)