TPCN Trùng Tảo Hoạt Lực quảng cáo công dụng sai sự thật

(Kiến Thức) - Sản phẩm TPCN Viên nang Trùng Tảo Hoạt Lực bị tố quảng cáo có nội dung không đúng sự thật về công dụng mới đây đã bị Cục An toàn thực phẩm cảnh báo.

Thông tin cảnh báo về TPCN Viên nang Trùng Tảo Hoạt Lực quảng cáo có nội dung không đúng sự thật về công dụng sản phẩm được đăng tải trên website của Cục An toan thực phẩm.
Theo đó, Cục An toàn thực phẩm cho biết: "Cục đã nhận được phản ánh của người dân liên quan đến Công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại Xuất nhập khẩu Lam Hải (địa chỉ: Số nhà 01, ngõ 670 đường Nguyễn Khoái, phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội) phát hành tờ rơi quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng Viên nang Trùng Tảo Hoạt Lực có nội dung không không đúng sự thật về công dụng sản phẩm đã công bố. Không chỉ vậy hình ảnh quảng cáo thực phẩm chức năng này còn rất phản cảm...".
TPCN Trung Tao Hoat Luc quang cao cong dung sai su that
 TPCN Viên nang Trùng Tảo Hoạt Lực
Ngay khi nhận được thông tin, Cục An toàn thục phẩm đã tiến hành làm việc với đại diện Công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại Xuất nhập khẩu Lam Hải xác minh vụ việc, tuy nhiên vị đại diện này không thừa nhận đã phát hành tờ rơi quảng cáo nêu trên và không biết tổ chức, cá nhân nào đã quảng cáo TPCN Viên nang Trùng Tảo Hoạt Lực như người dân phản ánh.
Để đảm bảo an toàn cho người dân Cục An toàn thực phẩm tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh việc phát hành tờ rơi quảng cáo và bán sản phẩm thực phẩm chức năng Viên nang Trùng Tảo Hoạt Lực vi phạm quy định. Cục cũng khuyến cáo người dân không mua sản phẩm thực phẩm chức năng Viên nang Trùng Tảo Hoạt Lực không rõ nguồn gốc xuất xứ được quảng cáo và bán không đúng quy định nếu có trên thị trường.
Mời quý độc giả xem video: Phương pháp chữa bệnh cận thị. Nguồn: Youtube/ Kênh sức khỏe.
Thu Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)