Tôi có bầu mà bạn trai không bỏ vợ như đã hứa

Tôi có bầu được 3 tháng, vậy mà bạn trai vẫn chưa bỏ vợ như đã hứa trước đó. Anh còn nói tôi phải chấp nhận chung chồng...

Năm nay tôi 25 tuổi, 3 năm trước tôi có quen một người đàn ông và yêu anh, một thời gian sau đó tôi mới phát hiện ra anh đã có gia đình, có một đứa con, nhưng vợ chồng họ sống với nhau không hạnh phúc, anh đang tính chuyện ly hôn.
Toi co bau ma ban trai khong bo vo nhu da hua
 Ảnh minh họa.
Anh nói, nhờ có tôi, anh mới cân bằng lại được cuộc sống và công việc, anh mong tôi hãy hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của anh, chấp nhận chờ đợi một thời gian, đợi con cứng cáp hơn, anh sẽ ly hôn vợ và cưới tôi.
Còn thời gian này, tôi và anh không liên lạc vào buổi tối, tôi cũng không chủ động liên lạc với anh mà chỉ anh chủ động, gọi lúc nào thì tôi nghe lúc đó, nhắn tin thì tôi mới được trả lời.
Cũng không muốn gây rắc rối đến cho anh, nên tôi chấp nhận là người thứ 3 trong bóng tối. Anh vẫn dành sự quan tâm và tình yêu cho tôi, vẫn hứa sẽ ly hôn với vợ để cưới tôi, tôi cứ ngây thơ tin vào những điều anh nói và đợi anh ly hôn để cho mình một danh phận, nhưng 3 năm trồi qua, mà tất cả vẫn chỉ là lời hứa suông.
Bây giờ tôi đã mang bầu được 3 tháng, anh vẫn dành thời gian, sự quan tâm, chăm sóc cho mẹ con tôi, nhưng lại không có ý định bỏ vợ nữa. Bất ngờ hơn, thay vì hứa với tôi, bảo tôi chờ đợi thêm thời gian như trước, bây giờ anh tuyên bố sẽ không bỏ vợ nữa, vì thương đứa con.
Anh còn nói, nếu tôi chấp nhận được chung chồng với người phụ nữ kia thì tiếp tục mối quan hệ này, còn nếu tôi không thể chấp nhận được thì chia tay, anh không có quyền gì để giữ hay trách cứ tôi cả. Tôi phải tự quyết định lấy cuộc sống và tương lai của mình.
Tôi hận vì tại sao anh không nói ra điều này cách đây 1-2 năm, mà đợi đến khi tôi nang trong mhnh giọt máu của anh anh mới dám thẳng thắn với tôi như vậy. Lẽ nào những điều anh nói, anh hứa với tôi trước đây đều là gian dối của, anh và vợ chưa bao giờ không hạnh phúc, và chưa bao giờ có ý định ly hôn, chẳng qua vì muốn chinh phục tôi, nên anh mới gian dối như vậy, để nhận được sự cảm thông và lòng thương hại của tôi.
Tôi chẳng biết mình phải làm vì bây giờ cho trọn vẹn, nếu chấp nhận chung chồng, tức là tôi là người thứ 3, chen chân vào cuộc sống của gia đình người khác. Nếu ly hôn, tức là tôi chấp nhận bỏ cái thai, hoặc chấp nhận con mình không có bố, chấp nhận để bố mẹ tôi nang tiếng vì có một đứa con gái chửa hoang?.
Theo Chi/Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)