Tình cũ vác bụng bầu đến ăn vạ khiến chú rể tái mặt

Tình huống oái oăm này khiến nhiều người trưởng đám cưới sẽ 'vỡ đám' nhưng tuyên bố của cô dâu khiến quan viên hai họ bất ngờ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao khi một cô dâu mới chia sẻ câu chuyện oái oăm xảy ra trong chính đám cưới của mình. Tuy nhiên, ca dân mạng lại chỉ chú ý đến cách giải quyết sự việc của cô nàng.
Cô dâu tâm sự: "Đám cưới cũng qua 2 ngày rồi mà đầu em giờ vẫn căng hơn dây đàn. Chắc chẳng ai như em, người ta 'dắt trâu được nghé' còn em cưới chồng quay luôn được ô 'phần thưởng' là combo kết quả vui chơi ra sản phẩm của chồng với tình cũ.
Tinh cu vac bung bau den an va khien chu re tai mat
Bài chia sẻ đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng 
Thật ra lúc yêu, K. cũng kể qua với em là trước khi yêu em, anh có yêu một cô gái tên H. làm cùng cơ quan với anh. Hai người yêu nhau gần 1 năm, bản thân anh xác định là sẽ tiến tới hôn nhân với H. nên anh khá quyết tâm.
Tuy nhiên có 1 lần vô tình anh bắt gặp H. chát chít nhắn tin à ơi với một gã khác nói là chưa có người yêu nên K. tự ái chia tay luôn. K. bảo khi ấy hai bên gia đình cũng đã gặp mặt người lớn mà H. còn như vậy thì thật sự không hề tôn trọng anh. Chính xác là K. nói anh mất niềm tin ở H.
Không do dự nhiều, K. chia tay H. ngay sau sự việc đó mặc dù chị ta cũng van xin níu kéo nhiều. Sau đấy thì K. gặp và ngỏ lời yêu em.
Hai cả hai đứa em cũng đã lớn tuổi, em 26, K. 30 nên chúng em yêu 5 tháng, thấy tính nết hợp nhau, bố mẹ hai bên cũng tác thành vậy là chúng em tổ chức cưới luôn.
Chờ đợi mãi rồi cũng tới ngày kết hôn. Đám cưới của chúng em không hoành tráng nhưng được cái đông đủ người thân bạn bè. Ấy vậy mà đúng màn trao nhẫn cưới, tình cũ của K. từ đâu lù lù bước tới sân khấu, sốc hơn bụng chị ta to kềnh càng rồi.
Ban đầu em còn tưởng K. giấu em mời tình cũ tới dự cưới nhưng lúc em quay sang thì anh lắc đầu bảo không rõ sao chị ta lại biết mà mò tới.
Cả em với K. đều tưởng chị ta lấy chồng rồi nên bụng mới to thế. Ai ngờ chị ta khệ nệ bước tới chỗ vợ chồng em vênh mặt cười mỉa: 'Làm cho bụng tôi to thế này rồi anh tính 'bỏ làng' cưới vợ khác hả. Anh tưởng rũ bỏ trách nhiệm với tôi dễ dàng như vậy sao.
Nói anh nghe, nay anh mà không có câu trả lời đích đáng cho tôi thì không xong với tôi đâu'.
Em choáng váng tí rơi bó hoa cô dâu xuống đất, K. thì tái mặt ngây người hết nhìn tình cũ lại quay lại nhìn vợ. Hội hôn, nội ngoại hai bên chuyển từ im lặng sang xì xèo bán tán cảm giác như 'vỡ đám' tới nơi.
K. quay sang nắm tay em thanh minh rằng anh thật sự không biết chuyện cô ta có thai vì lúc hai người chi ta H. không hề nhắc gì tới chuyện đó. Người nhà nhà anh thì cố gắng kéo kẻ phá đám kia xuống mà không nổi.
Thật sự đến nước ấy rồi em nản toàn tập, khổ nhất bố em cứ nghệt mặt nhìn con gái. Cố lấy bình tĩnh em tới chỗ H. hỏi: 'Sao chị có bầu với chồng tôi mà giờ mới nói, lại còn chọn đúng ngày chúng tôi làm đám cưới nữa?'.
H. vênh mặt, xoa bụng cười: 'Tôi chờ đợi ngày này mãi mà. Phải nói giữa bàn dân thiên hạ như vậy anh ta mới nhục mặt chứ'.
Nhìn cái thái độ của chị ta đúng là không thương nổi. Điên lên em với luôn cái mic trên tay MC tuyên bố rõng rạc: 'Được, nếu đúng cái thai kia là của chồng tôi thì chị cứ đẻ, sau chúng tôi sẽ có trách nhiệm.
Tôi với anh K. sẽ có trách nhiệm gửi tiền phụ cấp hàng tháng tới khi nó đủ 18 tuổi. Còn không chị đưa luôn cho chúng tôi nuôi cũng được. Song tôi nói trước, nếu khi đẻ ra đứa nhỏ không phải con của K., lúc ấy người không được yên sẽ là chị đó.
Còn ngày trước vì sao anh K. bỏ chị có cần để anh ấy nhắc lại cho mọi người nghe không?'.
Em nói thế chị ta mới im lặng, cố vớt vát thách thức em vài câu kiểu 'ừ đấy', 'xem ai sợ ai nào' rồi quay đầu bỏ đi còn họ hàng nhà em vẫn ngồi đó sững sờ trước nhưng gì em nói. 
Đấy, đám cưới của em kết lại trong dở khóc dở mếu như thế đó. Giờ thì em đành chờ đợi xem cái thai kia có đích xác của K. không. Nếu phải thì đúng là em cưới chồng được cả 'combo' quà tặng tới 18 - 20 năm mới mãn hạn. Nản quá chị em ạ".
Mặc dù chưa rõ về tính xác thực của câu chuyện nhưng bài đăng này cũng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Nhiều người nhắc nhở các đôi trẻ khi yêu nên tình táo chừng mực để không xảy ra những tình huống ngoài ý muốn. Có cô nàng còn tag tên chồng sắp cưới vào bài đăng và nhắc nhở 'sương sương' rằng nếu lỡ có chuyện gì thì nên thú tội trước để tránh 'bẽ mặt' trong ngày cưới.
Theo TH (Nguoiduatin)

>> xem thêm

Bình luận(0)