Quá ngỡ ngàng vì kết quả sau lần trót lên giường với bạn thân

Ngày khoác áo cưới cô dâu, tôi vẫn không thể tin được đây là sự thật.

Tôi có một cậu bạn rất thân, có thể nói là tri kỉ của nhau. Nhà chúng tôi cách nhau chưa tới 100m. Hồi học tiểu học, cứ sáng sớm cậu ấy lại đến nhà đón tôi đi học cùng. Lên cấp 3 vì học khác lớp nên mối quan hệ giữa chúng tôi cũng giãn dần.
Đến năm 18 tuổi, sinh nhật tôi, cậu ấy mua tặng tôi cái bánh kem cùng lời chúc mừng trước khi cả hai xa nhà học đại học. Từ đó, thỉnh thoảng chúng tôi mới gặp nhau nhưng mỗi lần gặp là cười long trời lở đất. Mấy ngày Tết, cậu ấy đèo tôi đi chơi khắp nơi chẳng khác nào người yêu. Đến mức bố mẹ tôi còn nhầm tưởng tôi đang yêu cậu ấy.
Thật ra chúng tôi đều đã có người yêu nhưng họ ở xa. Người yêu tôi hiền lành, hiền khủng khiếp, tôi nói gì cũng nghe, tôi bảo gì cũng làm. Anh ấy hiền quá thành ra tôi chán. Tôi thích cảm giác mới mẻ trong tình yêu, anh ấy lại tạo cho tôi cảm giác quá an toàn, quá yên bình. Một chút sóng gió cũng chẳng có vì chỉ cần tôi bĩu môi, nhíu mày thôi, anh ấy đã lo cuống lên.
Vào dịp Tết Nguyên Đán, tôi và cậu bạn thân lại gặp nhau. Cậu ấy mới chia tay người yêu. Tôi thì đang chán người yêu. Chúng tôi rủ nhau mua bia ra bờ kè ngồi nhậu tới khuya. Chuyện gì tới cũng tới. Chúng tôi đưa nhau đi nhà nghỉ, làm cái chuyện mà ai cũng biết là chuyện gì.
Điều đáng nói là tôi và cậu ấy lại hoàn toàn cuốn vào nhau. Cậu ấy tạo cho tôi cảm giác mãnh liệt, thích thú chứ không bình lặng như người yêu. Nói thật, tôi vẫn có cảm giác tội lỗi với người yêu nên đã chủ động chia tay anh.
Quay lại thành phố, trong đầu tôi chỉ tồn tại hình ảnh bạn thân mình. Tôi biết mình đã yêu cậu ấy. Một lần trót "lên giường" với bạn thân lại để lại trong tôi quá nhiều cảm xúc khác lạ. Nhưng tôi không bao giờ nghĩ chúng tôi sẽ trở thành vợ chồng.
Qua ngo ngang vi ket qua sau lan trot len giuong voi ban than
 Bây giờ, khi đang khoác lên bộ váy cô dâu trong tiệm chụp ảnh cưới, tôi vẫn không tin được số phận mình lại may mắn như thế. (Ảnh minh họa)
Cho đến khi thấy cơ thể đổi khác, tôi mua que thử mới hay tôi đã có bầu. Tôi báo tin, bạn thân tôi ngay lập tức bắt xe vào thành phố để đưa tôi đi khám. Cầm phiếu siêu âm thai 6 tuần, chúng tôi đều sững người. Đã thế, bạn tôi còn bảo cho cậu ấy thời gian suy nghĩ.
Một tuần sau, cậu ấy thông báo sẽ đến nhà tôi hỏi cưới. Mọi người đều khen chuyện tình của chúng tôi đẹp như cổ tích. Chỉ có chúng tôi biết, chúng tôi lên giường một lần duy nhất và giờ sắp là vợ chồng của nhau. Nếu có chăng, tôi cảm nhận được mình yêu cậu ấy.
Bây giờ, khi đang khoác lên bộ váy cô dâu trong tiệm chụp ảnh cưới, tôi vẫn không tin được số phận mình lại may mắn như thế. Chỉ là tôi vẫn lo. Tôi không chắn chắc đứa bé trong bụng là con cậu ấy. Càng sợ cậu ấy cưới tôi chỉ vì trách nhiệm. Trong tôi lẫn lộn cảm giác quá. Có nên hỏi thẳng chồng sắp cưới về quyết định cưới hỏi không đây?
Theo Kênh sao

>> xem thêm

Bình luận(0)