Phát hiện chồng ngoại tình và cách “dằn mặt” ả nhân tình của vợ cao tay

Đàn ông ngoại tình luôn giấu giếm thật kĩ nhưng đôi khi họ lại để lộ từ những điều nhỏ nhặt chẳng thể ngờ tới.

Đã 8 năm cưới nhau, Kiên và Hà vẫn yêu đương mặn nồng. Ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ hạnh phúc của gia đình cô. Hai vợ chồng đều thành đạt, giàu có, con cái đủ nếp đủ tẻ lại xinh xắn. Cứ ngỡ vợ đẹp, con khôn như vậy thì người đàn ông sẽ chẳng có gì để tơ vương đến những cô gái bên ngoài nhưng ai ngờ có ngày Hà biết chồng mình có bồ. Đúng là đàn ông ai cũng tham lam, chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt bao giờ.
Hà biết được việc chồng ngoại tình một cách tình cờ đến bất ngờ và cũng đầy đau xót. Đó là từ những vết xước trên điện thoại của chồng do nhân tình để lại từ một cơn ghen.
Hôm ấy, Kiên về nhà với nét mặt sa sầm khiến Hà ngỡ ở công ty anh có chuyện gì trục trặc. Một lúc sau anh buồn bực đưa điện thoại nhờ Hà đi thay màn hình giúp. Ngày mai Kiên có cuộc họp sớm nên không kịp đi thay được. Hà cầm lấy điện thoại và cảm thất bất ngờ vìthấy rất nhiều vết xước, giống như là rạch màn hình, chứ không đơn thuần là vết xước nhỏ.
Kiên nhìn vẻ mặt nghi ngờ của vợ, anh cuống quýt giải thích:"Anh bất cẩn làm rơi ấy mà. Có gì đâu mà em nhìn kĩ thế. Mai xong mang đến công ty cho anh nhé".Hà cảm nhận có gì đó không bình thường. Cô tin chắc anh đang có điều giấu giếm không muốn cho cô biết.
Sáng hôm sau, khi đã hoàn thành nhiệm vụ chồng giao, Hà thoáng do dự rồi bấm mở khóa mật mã. Khi kiểm tra một lượt các thư mục thì Hà thở phào nhẹ nhõm, bởi cô không thấy có dấu hiệu nào đáng ngờ.
Bỗng nhiên, Hà nghe nhân viên hỏi:"Chị làm gì mà màn hình bị cào toe toét thế? May mà không ảnh hưởng bên trong chứ không thì hỏng hẳn. Chắc nhà chị nuôi thú cưng à? Em nhìn như móng vuốt của mèo hay chó ấy".Cộng với biểu hiện lấp liếm của Kiên hôm qua, Hà chắc chắn mình cần phải tìm hiểu sự việc này đến nơi đến chốn.
Hà nhanh chóng mang điện thoại đến công ty chồng. Dù gì Kiên cũng là sếp nên cô sẽ vào nhà vệ sinh sửa soạn chút để cấp dưới của anh nhìn vào không đánh giá.
Phat hien chong ngoai tinh va cach “dan mat” a nhan tinh cua vo cao tay
Ảnh minh họa. 
"Cậu biết gì chưa? Hôm qua Ngọc ghen khi thấy sếp cài hình nền vợ trên điện thoại đấy. Hai người họ còn tranh cãi gay gắt cơ, thấy bảo cô ta còn lấy dao rạch cả vào chiếc điện thoại xịn của sếp",một cô nàng nhân viên nói chuyện với bạn mình.Cô kia ngạc nhiên:"Thật thế á? Chuyện thư kí cặp với sếp cả công ty này ai chẳng biết, nhưng họ cũng không phô trương. Giờ lại còn ghen nhau trên văn phòng cơ à?".
Hà sửng sốt không dám tin những điều đang nghe. Hà cố giữ bình tĩnh đi ra dưới những cặp mắt dò xét của hai cô nhân viên. Thường thì Hà không để tâm nhiều đến công việc cũng như các mối quan hệ trên cơ quan chồng vì cũng rất ít khi cô đến đây. Để Hà đi xem thư kí Ngọc là cô gái nào mà ghê gớm đến vậy.
Gõ cửa phòng chồng không thấy động tĩnh, Hà tự ý vặn cửa thì bị khóa trái. Lòng nóng như lửa đốt, rõ ràng đã có chuyện gì mờ ám đang diễn ra bên trong. Mà cái phòng giám đốc này từ trước đến giờ không chỉ có mình Kiên, thư kí luôn ngồi chung bàn với giám đốc. Quá tiện còn gì! 
Một lúc sau, cửa mới được mở, một cô nàng xinh đẹp quyến rũ bước ra, chào hỏi Hà với một ánh mắt không mấy thiện cảm. Nhìn từng nếp nhăn trên áo Kiên là Hà đủ biết bọn họ vừa làm gì. Cô đặt điện thoại lên bàn, ném cho chồng một cái nhìn sắc lạnh rồi dặn:"Điện thoại anh sửa xong rồi. Người ta bảo nhà nuôi thú cưng thì xích nó vào kẻo không để mắt tới nó lại cào cấu, phá hoại. Khổ cái, động vật nó không biết suy nghĩ, đâm ra tại mình chủ quan cũng chẳng trách nó được. Có lẽ về nhà em sẽ dạy dỗ lại con Bun nhà mình, phải nghiêm khắc với nó thôi".
Vừa nói Hà vừa nhìn thẳng vào gương mặt xinh đẹp lại đi cướp chồng người của Ngọc. Cô nhếch mép cười khi thấy vẻ tức tối của ả nhân tình chồng. Kiên thì lấm lét nhìn vợ, chắc anh cũng hiểu phần nào rằng Hà đang nắm bắt được sự việc. Không nán lại lâu, cô chào mọi người lịch sự rồi ra về. Khi đến nhà xe, Hà không quên nhắn cho chồng một tin:"Lần sau anh mà còn bất cẩn như vậy thì không chỉ có màn hình điện thoại bị rạch đâu. Vợ đảm, con khôn, nhà cao cửa rộng lúc nào cũng chờ anh về. Thế nhé, đừng làm em thất vọng!".
Kiên chấm chấm mồ hôi. Anh biết tính vợ, cô chẳng dọa ai bao giờ, rất khiêm tốn và tôn trọng chồng nhưng lúc cần cũng vô cùng cứng rắn. Đến nước này đúng là không thể coi nhẹ được. Anh phải ngoan ngoãn lại thôi, nếu không muốn vì ham của lạ mà mất cả cơ ngơi.
Theo Minh Ngọc/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)