Ông chồng mê bóng đá cấm vợ làm những điều này trong World Cup

Cô vợ cũng không được đi mua sắm vào những ngày có trận đấu.

Mỗi mùa World Cup đến, các gia đình lại trở nên ồn ào hơn. Khi là tiếng cười, khi là sự cau có, thậm chí cả nước mắt. Các ông chồng hâm mộ bóng đá có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Và Khi World Cup đến, đây luôn là cơ hội để họ “cháy” hết mình, ăn ngủ cùng bóng đá.
Nhưng cũng chính bởi vậy mà không ít tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra.
Anh chồng viết ra một loạt quy tắc dành cho vợ trong mùa World Cup (Ảnh minh họa) 
Một anh chồng ở Ảrập Xê-út là fan cuồng nhiệt của bóng đá, đã quyết định viết ra một loạt nguyên tắc dành cho vợ trong mùa World Cup, hãng tin Ain Al Yawm cho hay. Các quy tắc được nhắc đến như sau:
1. Vợ chỉ được đi mua sắm một tiếng đồng hồ và chỉ được đi vào những ngày không có trận đấu bóng đá nào.
2. Vì anh sẽ cực kỳ khó chịu hoặc cực kỳ vui vẻ, em không được đưa ra bất kỳ bình luận nào.
3. Tránh xa khi anh đang bị căng thẳng và có thể quăng điều khiển bất cứ lúc nào. Anh không muốn vợ là mục tiêu.
4. Anh muốn em luôn sẵn sàng cùng anh nhiệt tình cổ vũ đội bóng mà anh yêu thích khi có trận đấu mang tính quyết định. Anh có thể sẽ trải qua nhiều lần tức giận và không muốn làm vợ sợ.
5. Những quy tắc này sẽ được thực hiện cho đến khi trọng tài thổi tiếng còi cuối cùng của trận bóng cuối cùng vào ngày 15/7.
Những nguyên tắc bất di bất dịch này nhanh chóng được chia sẻ lên mạng xã hội và khiến nhiều người phì cười. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, anh chồng này đã rất cẩn thận và tôn trọng vợ, không muốn vợ bị ảnh hưởng khi anh tức giận vì bóng đá. Việc của cô vợ là cần hiểu và thông cảm cho một fan cuồng bóng đá như anh.
Theo Thái Hòa/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)