Nhận biết mẫu đàn ông "bắt cá hai tay", tán tỉnh chỉ để qua đêm

Đừng dại dột trao tất cả cho người đàn ông tham lam, có bạn gái rồi mà vẫn muốn tán tỉnh thêm phụ nữ khác. Ngay khi nhận ra người đó có dấu hiệu 'bắt cá hai tay', bạn nên dừng lại càng sớm càng tốt.

Có một số kẻ rất tham lam, đã có bạn gái vẫn muốn "cua" thêm người mới. Khi phát hiện ra chàng trai đang tán tỉnh mình có dấu hiệu khả nghi, bạn nên dừng lại ngay. Bởi dù có ngọt ngào thế nào thì tình cảm người đó dành cho bạn cũng chẳng phải chân thành. Có khi họ chỉ muốn "đổi gió" và qua đêm với bạn mà thôi.
Ảnh minh họa. 
Cảm giác thấy
Phụ nữ thường có trực giác khá nhạy bén. Nếu cảm thấy không an toàn, có điều gì đó bất ổn khi bắt đầu hẹn hò, bạn nên xem kĩ lại mối quan hệ này trước khi tiến quá xa.
Che giấu mối quan hệ
Bạn lờ mờ nhận ra hoặc nghe một số người nói chàng trai đang tán tỉnh mình đã có bạn gái, nhưng anh ta một mực phủ nhận. Tại sao người đó lại che giấu? Có thể anh ta chưa đạt được mục đích của mình nên muốn "dắt mũi" bạn thêm một thời gian nữa.
Anh ta khen bạn... rất nhiều
Nếu một người đàn ông thường xuyên khen ngợi bạn, dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhặt thì nên cảnh giác. Bởi lời nói có khi không thật lòng mà chỉ là một trong rất nhiều chiêu anh ta dùng để tán tỉnh và "che mắt" bạn mà thôi.
Giấu người yêu về mối quan hệ với bạn
Cả hai làm việc cùng nhau, nhưng người yêu của anh ta không biết bạn là ai. Thật kì lạ, tại sao anh ta lại giấu bạn gái? Có lẽ anh ta không muốn bị người yêu nghi ngờ. Nhưng tại sao cô ấy lại nghi ngờ? Đó là bởi vì anh ta có ý định đen tối với bạn.
Kể về những trục trặc trong mối quan hệ hiện tại
Thông thường, đàn ông không nói về mối quan hệ của mình với phụ nữ khác. Nhưng khi người đó kể lể với bạn rằng mối quan hệ hiện tại đang gặp trục trặc thì đây là dấu hiệu lớn anh ta muốn lừa dối để tìm kiếm lối thoát cho mối quan hệ hiện tại.
Ghen với những người đàn ông khác xung quanh bạn
Nếu bạn độc thân thì việc có nhiều người đàn ông vây quanh, tán tỉnh là chuyện hoàn toàn bình thường. Thế nhưng, một người đã có người yêu lại tỏ ra ghen tuông, khó chịu với bạn. Đây là dấu hiệu rõ ràng, anh ta muốn bạn là người tình thứ hai.
Dành khoảng thời gian riêng tư ở bên bạn
Anh ta luôn muốn dành thời gian riêng tư chỉ có hai người như: rủ đến nhà riêng, cùng đi xem phim... Điều thôi thúc anh ta chỉ là khao khát "thèm của lạ". Vì thực chất khi anh ta đã có người yêu rồi, sẽ không có điều gì đảm bảo rằng khi bạn "chiều" thì người đó sẽ gắn kết lâu dài.
Like ảnh trên mạng
Ngoài những hành động "mát mẻ" khi gặp mặt, anh ta theo dõi và like tất cả hình ảnh trên mạng xã hội của bạn. Đơn giản, anh ta muốn đưa bạn vào phòng ngủ, bất chấp việc đã có người yêu.
Theo A.N/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)