Một bé trai nổ ruột chết vì bị bơm khí đầy bụng

Sự việc khủng khiếp xảy ra ở Bangladesh, một bé trai tử vong do bị ông chủ cũ bơm đầy khí vào ruột, chỉ vì em bỏ việc đi làm nơi khác. 

Mot be trai tu vong vi no ruot do bi bom khi day bung
 Danh sách trẻ em bị lạm dụng thiệt mạng tại Bangladesh trong thời gian gần đây. Ảnh: Dhakatribune
Vụ bé trai tử vong do bơm khí vào ruột này diễn ra tại vùng Tutpara, TP Tutpara tối 3/8. Đây là trường hợp mới nhất trong hàng loạt vụ trẻ em thiệt mạng vì bị tra tấn được ghi nhận trong thời gian gần đây.
3 nghi phạm đã bị người dân Tutpara đánh một trận trước khi cảnh sát can thiệp và bắt giữ 3 người này.
Theo người dân địa phương, cậu bé Md Rakibul Islam, 12 tuổi, từng làm việc cho một tiệm sửa xe hơi của Mohammad Sharif, 28 tuổi, trong khu vực. Nhưng sau đó cậu bé đã bỏ việc từ 7 tháng trước do em thường xuyên ông chủ Sharif và một người bạn có tên Mintu Miah, 35 tuổi, đánh đập tàn tệ.
Sau khi nghỉ việc, Md Rakibul Islam đến làm việc cho một tiệm sửa xe khác khiến Sharif và Mintu tức giận. Đến tối 3-8, khi cậu bé đến Tutpara để mua sơn thì bị Mintu phát hiện và kéo vào tiệm của Sharif.
Khi đó, tên Sharif cùng mẹ là Beauty Begum, 50 tuổi, đã giúp giữ người của Rakibul trong khi Mintu lột đồ cậu bé nhét ống bơm của máy nén khí vào miệng em và bắt đầu bơm khí.
Khi đám đông hiếu kỳ tụ tập trước tiệm, Mintu đã kéo cửa cuốn xuống. Cơ thể Rakibul bị bơm khí bắt đầu phồng lên và có biểu hiện bất thường, Mintu đã đưa em đến bệnh viện nhưng cậu bé đã không qua khỏi.
Bác sĩ khám nghiệm tử thi cho biết ruột cậu bé bị vỡ, nội tạng bị tổn thương nghiêm trọng do bị bơm khí.
Anh Zahid, người dân ở Tutpara chứng kiến ​​vụ tra tấn, cho biết Rakibul từng làm việc tại xưởng của Sharif trong 2 năm và học được nhiều kinh nghiệm ở đó. Chính vì vậy, khi cậu bé bỏ việc đã khiến cả 3 người rất tức giận.
Trước vụ việc trên, hàng trăm người đã xuống đường ở TP Khulna biểu tình đòi công lý cho Rakibul. Vụ việc xảy ra không lâu sau khi những cuộc biểu tình khắp Bangladesh diễn ra hồi tháng 7 phản đối trường hợp một cậu bé 13 tuổi khác bị tra tấn đến chết.
Theo Người Lao Động

Bình luận(0)