Khảo sát mức độ hài lòng của người dùng sản phẩm Vương Bảo

(Kiến Thức) - Kết quả khảo sát trên 200 khách hàng (100% nam giới) đã sử dụng sản phẩm Vương Bảo cho thấy có đến 93.5% khách hàng thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Nằm trong khuôn khổ chương trình Tin & Dùng Việt Nam 2018 của Thời báo Kinh tế Việt Nam, ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng, Nhãn hàng Vương Bảo đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá, phản hồi từ người tiêu dùng sau một thời gian sử dụng các sản phẩm của công ty. Qua đó, người tiêu dùng cũng đưa ra nhiều kiến nghị, đề xuất hữu ích nhằm cải tiến hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Khao sat muc do hai long cua nguoi dung san pham Vuong Bao
 Hội thảo công bố kết quả nghiên cứu.
Vương Bảo là sản phẩm tuy mới có mặt trên thị trường được 5 năm nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Có thể kể đến như bác Đào Hồng Duyên (70 tuổi) huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, sau khi sử dụng được 6 tháng, kích thước khối u xơ từ 60gr xuống 20.5gr, hay nhà thơ Hà Đức Ái (68 tuổi) ở Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, sau khi uống sản phẩm, kích thước khối u xơ cũng giảm từ 56gr xuống 23gr. Hoặc một trường hợp điển hình khác là Thiếu tướng Hồ Việt Trung ở Quân khu 9, cũng tin dùng sản phẩm và kích thước giảm từ 57gr xuống 35gr… Tất cả các trường hợp này đều ghi nhận cải thiện rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu không hết, tiểu nhiều lần… chỉ sau vài tuần sử dụng.
Khao sat muc do hai long cua nguoi dung san pham Vuong Bao-Hinh-2
Vương Bảo – Sản phẩm được 93,5% khách hàng hài lòng khi sử dụng 
Kết quả khảo sát trên 200 khách hàng (100% nam giới) đã sử dụng sản phẩm Vương Bảo cho thấy có đến 93.5% khách hàng thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm, trong đó 77,3% khách hàng thấy giảm triệu chứng rõ rệt, đặc biệt là tiểu đêm. Không chỉ vậy, có đến 59,5% số người được hỏi cho biết sau 3 tháng sử dụng Vương Bảo, đã đi kiểm tra tại bệnh viện và được xác nhận kích thước phì đại tuyến tiền liệt đã giảm. Đây thật sự là một tin vui cho những người đang mắc phì đại tiền liệt tuyến.
Vương Bảo hiện được bán tại các nhà thuốc lớn trên Toàn quốc. Để tìm mua Vương Bảo, bạn có thể xem TẠI ĐÂY (https://vuongbao.vn/diem-ban/)
Một số chia sẻ của khách hàng về Vương Bảo tại Hội Nghị
https://www.youtube.com/watch?v=OV5RcZytTsY
https://www.youtube.com/watch?v=80NwQmOmBSM
An Lê

>> xem thêm

Bình luận(0)