Hồ Ngọc Hà khoe trình độ Yoga đạt đến 'cực đỉnh' ai cũng ngưỡng mộ

Tư thế yoga thuộc hàng thượng thừa của Hồ Ngọc Hà khiến dân tình phải đốt mắt nhưng nữ ca sĩ vẫn nhận mình còn kém.

Mới đây, Hà Hồ đã post những tư thế yoga thuộc hàng thượng thừa trên trang của mình. Kèm theo đó người đẹp viết.
"Cuối năm ai cũng bận, rồi bạn bè khắp năm châu về Việt Nam cả bên đằng trai bên đằng gái, ta nói lang thang khắp nơi, hát ca khắp nơi nhưng dù về trễ thế nào sáng vẫn phải ăn sáng bằng bữa yoga. Phải công nhận trình độ ngày càng kém (trước đây tự đứng giờ phải có thầy mới đứng được). Yoga mà không tập mỗi ngày thì đúng là lúc nào cũng tầm trung bình trọn đời như mình", Hồ Ngọc Hà chăm chỉ tập yoga.
Ho Ngoc Ha khoe trinh do Yoga dat den 'cuc dinh' ai cung nguong mo
 
Yoga từ lâu đã luôn được coi là một trong những loại hình tập luyện tốt nhất bởi lợi ích về sức khoẻ và tinh thần mà nó mang lại. Không chỉ giúp người tập luyện thoải mái về tinh thần, mà Yoga còn giúp họ có được một cơ thể dẻo dai linh hoạt cũng như tránh được các bệnh về xương khớp.
Nhưng một điều rất quan trọng là Yoga cũng có thể giúp bạn có một cơ thể đẹp không kém gì tập gym. Việc tập luyện các động tác để có thể nâng được cơ thể mình lên hiệu quả chẳng kém gì tập tạ. Bên cạnh đó, khi bạn tập Yoga, bạn hiểu và yêu cơ thể mình hơn, từ đó cũng phần nào sẽ thay đổi nhận thức về việc ăn các món ăn lành mạnh.
Thông qua những hình ảnh trên Instagram của Hà Hồ, ta có thể thấy cô đã tập Yoga được một thời gian dài rồi, và bây giờ trình độ Yoga của Hà Hồ đã đạt đến trình độ "cực đỉnh".
Đặc biệt, Hà Hồ còn có thể thực hiện tư thế Visvamitrasana được xếp vào hàng siêu khó. Tư thế này được đặt theo tên một vị vua đầy tham vọng đã biến mình thành một nhà hiền triết Yoga. Visvamitrasana yêu cầu thực hiện sự cân bằng cánh tay, vai mở, mở hông, gân kheo căng và uốn người trong cùng một lúc. Động tác này giúp kích thích phần thân trên hoạt động hiệu quả, giãn cơ đùi và phần mông sâu, đồng thời cũng tăng sức mạnh cho bắp tay, chân và phần khớp.
Ho Ngoc Ha khoe trinh do Yoga dat den 'cuc dinh' ai cung nguong mo-Hinh-2
 

Ho Ngoc Ha khoe trinh do Yoga dat den 'cuc dinh' ai cung nguong mo-Hinh-3
Tư thế góc số 8 (8 Angle Pose). 

Ho Ngoc Ha khoe trinh do Yoga dat den 'cuc dinh' ai cung nguong mo-Hinh-4
Tư thế trồng cây chuối (Headstand Pose). 

Ho Ngoc Ha khoe trinh do Yoga dat den 'cuc dinh' ai cung nguong mo-Hinh-5
Tư thế Chim bồ câu (Pigeon Pose).

Ho Ngoc Ha khoe trinh do Yoga dat den 'cuc dinh' ai cung nguong mo-Hinh-6
Tư thế chim phượng hoàng (Bird of Paradise Pose). 

Ho Ngoc Ha khoe trinh do Yoga dat den 'cuc dinh' ai cung nguong mo-Hinh-7
 

Theo Đời sống Plus/GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)