Các loại trái cây và rau củ quả màu trắng như chuối, chà là, nấm, khoai tây rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Ảnh: nguoiduatin.Những loại thực phẩm này chứa nhiều kali - một khoáng chất có vai trò kiểm soát hoạt động của tim và cơ bắp, giúp giảm mức cholesterol, giảm nguy cơ đột quỵ, hạ huyết áp. Ảnh: healthplus.Thậm chí, các loại rau củ màu trắng như tỏi, hành tây còn có tác dụng chống lại ung thư dạ dày và đại trực tràng. Ảnh: bestslim.Các loại rau và trái cây màu trắng, nâu cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng như beta-glucans, lignans EGCG và SDG, làm giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt và ung thư đại tràng. Ảnh: thegioidiengiai.Đặc biệt, các loại rau củ quả màu trắng, nâu còn có tác dụng tăng cường hoạt động hệ miễn dịch. Ảnh: vietnammoi.Do đó, khi tiêu thụ các loại thực phẩm này, cơ thể bạn sẽ được bảo vệ khỏi sự tấn công của các vi khuẩn, virus gây bệnh cảm cúm, cảm lạnh thông thường. Ảnh: amazonaws.Ngoài ra, những loại rau củ quả máu trắng và màu nâu còn giúp bạn kiểm soát cân nặng. Ảnh: vatgia.Lý do là vì những loại rau củ quả này chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đốt cháy chất béo. Ảnh: daylambanh.Không những vậy, những loại rau củ quả máu trắng và màu nâu còn chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa lão hóa của cơ thể nói chung, làn da và mái tóc nói riêng. Ảnh: caythuocdangian.Tiêu thụ trái cây màu trắng và nâu mỗi ngày sẽ giúp bạn ngăn ngừa vết nhăn ở da và tình trạng gãy rụng tóc. Ảnh: muagao.
Các loại trái cây và rau củ quả màu trắng như chuối, chà là, nấm, khoai tây rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Ảnh: nguoiduatin.
Những loại thực phẩm này chứa nhiều kali - một khoáng chất có vai trò kiểm soát hoạt động của tim và cơ bắp, giúp giảm mức cholesterol, giảm nguy cơ đột quỵ, hạ huyết áp. Ảnh: healthplus.
Thậm chí, các loại rau củ màu trắng như tỏi, hành tây còn có tác dụng chống lại ung thư dạ dày và đại trực tràng. Ảnh: bestslim.
Các loại rau và trái cây màu trắng, nâu cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng như beta-glucans, lignans EGCG và SDG, làm giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt và ung thư đại tràng. Ảnh: thegioidiengiai.
Đặc biệt, các loại rau củ quả màu trắng, nâu còn có tác dụng tăng cường hoạt động hệ miễn dịch. Ảnh: vietnammoi.
Do đó, khi tiêu thụ các loại thực phẩm này, cơ thể bạn sẽ được bảo vệ khỏi sự tấn công của các vi khuẩn, virus gây bệnh cảm cúm, cảm lạnh thông thường. Ảnh: amazonaws.
Ngoài ra, những loại rau củ quả máu trắng và màu nâu còn giúp bạn kiểm soát cân nặng. Ảnh: vatgia.
Lý do là vì những loại rau củ quả này chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đốt cháy chất béo. Ảnh: daylambanh.
Không những vậy, những loại rau củ quả máu trắng và màu nâu còn chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa lão hóa của cơ thể nói chung, làn da và mái tóc nói riêng. Ảnh: caythuocdangian.
Tiêu thụ trái cây màu trắng và nâu mỗi ngày sẽ giúp bạn ngăn ngừa vết nhăn ở da và tình trạng gãy rụng tóc. Ảnh: muagao.