Đến đám cưới người yêu cũ, tôi bị cô dâu ghé tai khiêu khích

Không muốn bạn trai đến đám cưới tình cũ nên tôi đòi đi theo và đến khi chạm mặt với cô dâu tôi đau đớn khi nghe những câu cô ta nói.

Trước khi đến với tôi, Khoa đã từng chung sống như vợ chồng với một người con gái suốt 4 năm. Để rồi khi bạn gái bỏ đi theo người đàn ông giàu có hơn thì anh ấy đau khổ suốt một tháng. Và tôi chính là người ở bên cạnh động viên an ủi anh trong giai đoạn khó khăn đó.

Sau khi Khoa bình tâm trở lại thì rất cảm kích những việc tôi làm nên đã ngỏ lời yêu tôi. Rồi sau đó, công việc làm ăn của Khoa rất thuận lợi, liên tục ký được những hợp đồng lớn nên anh ấy đã mở được công ty riêng cho bản thân. Tình yêu của hai đứa cũng ngày càng mặn nồng hơn.

Cho đến một ngày đến phòng anh chơi tôi bất ngờ nhìn thấy tấm thiệp mời đỏ chót của người yêu cũ mời. Khi Khoa tỏ ý muốn đi dự đám cưới tình cũ, tôi rất tức giận và phản đối gay gắt. Nhưng anh ấy thề thốt là không còn chút tình cảm nào với người con gái đó nữa chỉ vì người ta mời nên mới phải đi.

Không thể ngăn cản nổi anh ấy nên tôi ra điều kiện nếu đi đám cưới thì phải cho tôi đi cùng nếu không thì chia tay. Trước sự kiên quyết của tôi, anh buộc phải đồng ý.

Tôi đã chuẩn bị cho mình một bộ đồ khá ưng ý nên ngày đi ăn tiệc cưới tôi rất tự tin sánh vai cùng người yêu. Khoa dẫn tôi đến gặp mặt tình cũ, vừa nói chuyện được vài câu thì cô dâu ghé vào tai tôi nói: "Tối thứ 7 tuần trước, Khoa đã cho mình 200 triệu đồng để đi nhà nghỉ đấy, bạn có biết không?".

Den dam cuoi nguoi yeu cu, toi bi co dau ghe tai khieu khich

Anh ấy cầu xin tôi tha lỗi và sau này sẽ đối xử thật tốt với tôi. Ảnh minh họa.
 
Theo Theo P.P.L.I/Báo Tổ quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)