"Chiêu thức" trị đàn ông vô tâm "chuẩn không cần chỉnh"

Đàn ông chỉ vô tâm khi bạn đã không còn quan trọng với họ nữa và hãy xem cách để khiến họ cần bạn hơn là gì nhé!

Bạn luôn miệng hỏi tại sao anh ấy lại vô tâm với mình, luôn hỏi tại sao anh ấy lại có tính thờ ơ như vậy, đó là vì bạn chưa thực sự hiểu người đàn ông của mình. Khi chưa có được người con gái họ yêu, họ sẽ hiểu bạn vô cùng, từng li từng tí, từng cử chỉ của người con gái, đàn ông đều hiểu cô ấy muốn gì. Họ làm mọi cách để chinh phục được bạn. Nhưng đến khi có được bạn rồi thì họ bỗng biến thành một kẻ vô tâm...

Trên đời này chẳng có ai vô tâm cả, họ chỉ vô tâm khi nghĩ rằng bạn không còn thực sự quan trọng với họ nữa, bạn không phải là mối quan tâm đặc biệt của họ nữa. Và họ tự tin dù mình có làm thế, có thờ ơ hơn một chút thì bạn vẫn luôn ở bên cạnh họ, vẫn yêu thương họ. 

Ảnh minh họa.
Khi cứ hết lòng yêu thương một người để rồi lại đau khổ vì người ấy chẳng còn như ngày xưa. Đó là sự thật nhưng không có nghĩa là bạn phải chấp nhận điều đó. Hãy mở lòng, hãy cho họ thấy, họ phải cần bạn chứ không phải là bạn cần họ. Hãy cho họ thấy bạn quan trọng đến nhường nào. 

Hãy xem cô gái này bày tỏ quan điểm "trị" đàn ông vô tâm như thế nào nhé. Con gái hãy làm theo đi, chắc chắn sẽ hiệu quả đó. 

Theo Thảo Trang/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)