Chẳng phải ghen tuông hay đanh đá, đây là 3 điều đàn ông ’sợ’ nhất ở phụ nữ

Phụ nữ dù có xinh đẹp đến mấy mà mắc phải 3 điều này đàn ông cũng… cao chạy xa bay, nếu mắc phải chị em hãy điều chỉnh ngay nhé.

Phụ nữ thích kiểm soát chồng
Đàn ông lúc chưa tan tỉnh được thì đêm nào đưa đón, lúc nào nhắn tin, trò chuyện mà không biết chán, biết mệt. Nhưng khi họ có được tình yêu của đàn bà thì họ quay ra hờ hững, phần vì mục đích của họ đã đạt được.
Chang phai ghen tuong hay danh da, day la 3 dieu dan ong ’so’ nhat o phu nu
 
Phần khác thấy người đàn bà ấy quá yêu mình thì anh ta nghĩ rằng chắc chắn dù anh ta có đối xử tệ, có lạnh nhạt cỡ nào cô ta vẫn ở bên cạnh mình. Và thế là anh ta cho phép mình sống vô tâm với chính người phụ nữ mà một thời anh ta nghĩ trăm phương ngàn kế để theo đuổi.
Vậy nên đàn bà ạ, cái dại của các chị là để cho anh ta biết bạn quá yêu anh ta. Tưởng khôn…nhưng hóa ra lại dại dột vô cùng.
Thể hiện ‘nữ quyền’ trong gia đình
Phụ nữ hiện đại được học hành đến nơi đến chốn, làm những công việc “cao cấp” chẳng khác gì đàn ông. Thậm chí tài năng của họ còn vượt qua nam giới, làm sếp của đàn ông, tạo dựng được vị trí, địa vị xã hội cho chính mình.
Độc lập, kiếm ra tiền khiến phụ nữ tự tin, “cành cao” hơn rất nhiều. Tuy nhiên với đàn ông đa số họ đều muốn vợ biết rõ vị trí của người vợ trong gia đình, bao giờ cũng đứng sau chồng.
Phụ nữ lắm điều
Đa số phụ nữu thì có khuynh hướng nói nhiều, nói dai và chì chiết suốt giờ này qua ngày nọ vì một lỗi bé tí. Nhiều chị em còn nghĩ như thế vẫn chưa đủ tệ hại nên lôi tất tần tật những lỗi mà các anh đã làm cách đây 10 năm về trước ra để dằn vặt. Có những người đàn ông vốn dĩ không vũ phu nhưng do chịu không nổi thói ác mồm ác miệng của các bà vợ đã trở nên cộc cằn thô lỗ. Những người phụ nữ chanh chua đánh đá, chửi chồng giỏi hơn đọc rap là điều mà không người đàn ông nào chịu đựng nổi.
Theo phunusuckhoe.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)