7 câu nói khiến cuộc yêu thêm hưng phấn mà hầu hết các nàng không biết

Cuộc yêu sẽ trở nên nhàm chán nếu như các hai người chỉ miệt mài “hành động” mà không dùng ngôn ngữ biểu cảm. Đôi khi, những câu nói đúng nơi, đúng chỗ khiến các chàng thực sự thăng hoa hơn rất nhiều.

Trong chuyện phòng the, việc đổi mới mỗi ngày khiến cho cả hai không bị nhàm chán, "yêu" không còn là niềm vui, niềm phấn khích mà chỉ là nghĩa vụ. Nhưng nếu các bạn chỉ tập trung vào thay đổi những tư thế, những "kiểu" khác nhau thì cuộc yêu cũng sẽ nhanh chóng trở nên buồn tẻ. Bởi nếu bạn chỉ nằm im, không nói không rằng, cả hai không có sự giao tiếp cần thiết, các bạn sẽ sớm cảm thấy mệt mỏi, chán chường.
Vì thế, để tăng hưng phấn cho cuộc yêu, bạn nữ nên sử dụng những lời khen hoặc những câu nói khiêu gợi. Có một số câu nói đơn giản chị em thường bỏ qua vì... ngượng nhưng lại có tác dụng kích thích chàng không ngờ.
Thừa nhận tình cảm của mình, “Em rất yêu anh.”
Câu nói quen thuộc này vẫn có tác dụng rất mạnh. Hãy nhìn vào mắt chàng khi nói ra. Một vài chàng trai sẽ cảm thấy bất an nếu lâu ngày không được nghe những lời yêu thương, thế nên hãy nói ít nhất một lần mỗi khi bạn quan hệ.
 
Biểu cảm thỏa mãn bằng cách rên rỉ
Lòng tự tôn của chàng sẽ được vuốt ve khi biết đã làm bạn sung sướng. Với những anh chàng còn phân vân lo lắng về cảm nhận của bạn tình, tiếng rên là một câu trả lời hoàn hảo. Đừng ngại ngùng hay xấu hổ - anh ấy sẽ rất thích thú khi bạn thoải mái thể hiện sự thỏa mãn của bản thân.
Hãy khen ngợi cách "yêu" của chàng
Khi bạn nằm im trên giường, chàng sẽ lo lắng không biết mình đã làm đúng chưa, có khiến bạn thấy thích không. Vì vậy, bạn hãy tích cực dành lời khen cho chàng. Chỉ cần vài lời đơn giản thôi cũng đủ để khiến chàng tự tin, hạnh phúc và phấn khích hơn.
Gọi tên anh chàng
Đàn ông có tính sở hữu cao, vì thế họ không muốn bạn nghĩ đến người nào khác ngoài họ khi ân ái. Bởi vậy, việc bạn gọi tên chàng trong những khoảnh khắc hưng phấn ấy sẽ khiến chàng thực sự bị kích thích.
Hãy gọi tên chàng với giọng nói quyến rũ, chắc chắn đó là liều thuốc hiệu quả giúp cho cuộc "yêu" trở nên ngọt ngào và đầy đam mê.
Thể hiện sự khao khát thèm muốn bằng lời
Câu nói này khiến các chàng phát điên vì họ biết rằng bạn đang mê mệt thực sự. Hãy nói “Nhanh đi anh, em không chịu nổi nữa.” để anh ấy càng sung sướng hơn. Nếu bạn chưa quen và còn ngại ngùng, hãy thử những câu nhẹ nhàng hơn như “Em chỉ muốn về nhà và ôm anh ngay bây giờ.”
 
Hỏi chàng, “Anh thích kiểu nào?”
Bằng cách cởi mở và thể hiện mình sẵn sàng chiều chuộng sở thích của chàng, bạn sẽ khiến anh ấy cảm thấy thật dễ chịu. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tỏ ra là người quá chủ động, hãy giữ câu này cho những dịp đặc biệt, vài tháng một lần, để tránh làm anh ấy quen rằng bạn luôn là người cho còn chàng chỉ cần nhận.
Khen ngợi thân hình anh ấy
Thi thoảng, bạn hãy dành lời khen về cơ thể của chàng. Điều này sẽ giúp chàng thấy vui và tự tin hơn, đồng thời sẽ kích thích ham muốn nhiều hơn. Hãy sử dụng những câu đơn giản, nó sẽ hiệu quả hơn khi bạn nói quá dài dòng, hoa mỹ. Cũng đừng khen quá nhiều và nói quá nhiều. Cái gì quá cũng đều mất hay và làm chàng cụt hứng.
Theo Dương Anh (t/h)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)