Ăn, ngủ, hôn "nồng say" rắn hổ mang, vua rắn nhận kết thảm

Sau nhiều lần giỡn mặt tử thần khi ăn, ngủ, chơi, thậm chí hôn môi với rắn hổ mang, vua rắn Malaysia - Abu Zarin Hussin bất hạnh bỏ mình khi đối đầu với một con rắn hổ mang chúa cực độc.

Abu Zarin Hussin, 33 tuổi, lính cứu hỏa ở Malaysia vô cùng nổi tiếng với biệt danh vua rắnAbu có khả năng giao tiếp và thân mật với những con rắn hổ mang cực độc, thậm chí Abu còn ăn cùng, ngủ cùng và hôn môi với loài động vật được đánh giá là cực kỳ nguy hiểm này.
 
Từ nhỏ Abu đã làm quen và tiếp xúc, nuôi rắn hổ mang cực độc như thú cưng.
Tại phòng cứu hỏa, Abu chuyên trách những vụ giải cứu liên quan đến rắn. Anh đã xử lý rất nhiều vụ rắn xâm nhập vào nhà dân và được nhiều người ca ngợi là vua rắn Malaysia.
 
Abu cũng bị chính con rắn hổ mang thú cưng của mình cắn đến hôn mê nhiều lần. Tuy nhiên, Abu không ghét bỏ con rắn mà vẫn có cảm tình với con vật nguy hiểm này.
Mời quý vị xem video: Bắt rắn trong nhà vệ sinh
Trên trang Facebook cá nhân, Abu vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh anh cùng rắn hổ mang đá bóng, đọc sách...
 
Abu chia sẻ, có một lần, anh thấy trên đầu rắn hổ mang bị thương, liền trực tiếp lấy tay kiểm tra thì bất ngờ, con rắn hổ mang tấn công anh. Nọc độc của rắn hổ mang cực độc, khiến anh rất đau đớn.
Thế nhưng may mắn lần đó, Abu chỉ hôn mê vài ngày rồi tỉnh lại.
 
Tuy nhiên, mới đây, khi đang thực hiện nhiệm vụ tại huyện Bentong, bang Pahang, Malaysia, vua rắn Abu Zarin Hussin đã bị rắn hổ mang cắn. Lần này, không được cứu chữa kịp thời, vua rắn Malaysia bất hạnh qua đời.
 
Con rắn đã khiến anh Abu Zarin Hussin chết đau đớn là một con rắn hổ mang chúa, nhiều nọc độc. Hơn nữa, con rắn này thường xuyên ăn thịt đồng loại. Đó cũng chính là lý do trên địa bàn mà rắn hổ mang chúa sinh sống, rất khó tìm thấy loài rắn khác.
Kiều Dụ (Theo Mop)

>> xem thêm

Bình luận(0)