Khỉ con trỗi dậy bản năng, vạch áo nữ du khách đòi bú

Nhìn thấy nữ du khách xinh đẹp, một chú khỉ nhỏ ở Thái Lan đã trỗi dậy bản năng, bất ngờ nhảy phắt lên người và kéo tuột áo để đòi bú... tình huống hài hước xảy ra ở khu trung tâm công viên khỉ ở Chiang Mai, Thái Lan.

Tờ Dailymail đưa tin, tình huống hài hước khiến tất cả mọi người xôn xao bàn tán.
 
Vào thời điểm đó, nữ du khách xinh đẹp Brittany Bowman, từ Los Angeles, Mỹ cùng bạn bè của mình đến công viên để thăm quan. Mọi chuyện đang rất bình thường cho đến khi Brittany gặp một chú khỉ con nghịch ngợm.
Khi tương tác với Brittany, chú khỉ con vô cùng vui vẻ và nhiệt tình, ngược lại nữ du khách trẻ tuổi cũng rất yêu thích dáng vẻ lanh lợi, thông minh của chú khỉ con.
 
Chẳng ngờ, khi đang rất hào hứng giao lưu với chú khỉ con, cô gái trẻ giật mình kinh hãi khi bị chú khỉ con nhảy phắt lên người và kéo tuột áo xuống. Không chỉ thế, chú khỉ con còn có hành động giống như muốn bú mẹ.
Mời quý vị xem video: Khỉ đột tạo dáng trước mặt du khách
Vì Brittany chỉ mặc một chiếc áo quây gợi cảm, cô đã bị hành động của chú khỉ con làm giật mình hoảng hốt. Cũng may, do phản ứng nhanh, Brittany đã giữ lại được chiếc áo của mình và kéo lên kịp thời và cười phá lên để chữa ngượng.
 
Sau sự việc, nữ du khách trẻ tuổi vui vẻ trả lời phỏng vấn: "Nó đã nhảy vào tôi, tôi quá sợ hãi vì vậy không thể nghĩ được rằng nó sẽ kéo áo của tôi xuống. Nhân viên ở đó đã nói rằng con khỉ nhỏ chắc chắn là đang muốn bú sữa. Tôi rất vui vì đã có những khoảnh khắc không thể quên ở đây".
Kiều Dụ (Theo Mop)

>> xem thêm

Bình luận(0)