Xiaomi Mi 11 tạm độc quyền chip Snapdragon 875 tại Trung Quốc

Không chỉ sở hữu Snapdragon 875 trước các hãng Trung Quốc khác, Mi 11 còn được độc quyền vi xử lý này trong một khoảng thời gian.
 

Xiaomi Mi 11 tam doc quyen chip Snapdragon 875 tai Trung Quoc
 
Digital Chat Station, một leaker khá nổi tiếng người Trung Quốc cho biết Samsung Galaxy S21 là smartphone đầu tiên được trang bị Snapdragon 875 trên toàn cầu còn Mi 11 là điện thoại Trung Quốc đầu tiên dùng Snapdragon 875. Tuy nhiên, hiện không có thông tin cho biết Xiaomi sẽ độc quyền SoC Snapdragon 875 tại Trung Quốc trong thời gian bao lâu, có lẽ là 1 tháng trước khi các nhà sản xuất khác ra mắt các flagship của họ với bộ xử lý này.
Mặc dù được độc quyền trong một thời gian ngắn nhưng đó cũng được coi là lợi thế lớn với việc quảng bá sản phẩm vì vi xử lý Qualcomm luôn nhận được sự quan tâm lớn. Redmi K30 5G Racing ra mắt vào tháng 5 vừa qua hiện vẫn đang là smartphone duy nhất được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 768G.
Dự kiến, Snapdragon 875 sẽ chính thức trình làng vào tháng 12. Bộ vi xử lý sẽ có 8 lõi theo cách sắp xếp 1 + 3 + 4. Nó sẽ là một chipset 5nm và cũng sẽ đi kèm với modem Snapdragon X60 5G, hứa hẹn mang lại hiệu suất vô cùng mạnh mẽ.

Theo Minh Huệ/Nghe nhìn VN

>> xem thêm

Bình luận(0)