Vừa cán đích, vận động viên bị sét đánh chết thảm

(Kiến Thức) - Đúng vào lúc anh Thomas Stanley, 33 tuổi, còn cách vách đích một khoảng cách ngắn, một tia sét bất ngờ đánh xuống, anh Thomas bị sét đánh trúng người, lập tức ngã ra đất bất tỉnh.

Theo thông tin đăng tải, sự cố bị sét đánh hy hữu xảy ra tại cuộc đua xuyên quốc gia FlatRock tại Công viên bang Elk City, Kansas, Mỹ.
Cuộc đua có tổng cự ly là 50km, trong suốt gần hết cuộc đua, mọi chuyện diễn ra rất bình thường, thời tiết cũng thuận lợi, không phát sinh bất cứ tình huống khó khăn nào.
Chẳng ngờ, đúng vào lúc anh Thomas Stanley, 33 tuổi, còn cách vách đích một khoảng cách ngắn, một tia sét bất ngờ đánh xuống, trúng người anh Thomas, khiến anh lập tức ngã ra đất bất tỉnh.
Vua can dich, van dong vien bi set danh chet tham
 Ảnh minh họa.
Ngay khi anh Thomas bị sét đánh trúng, các nhân viên y tế đã lập tức chạy tới nơi, tiến hành hồi sức tim phổi. Đáng tiếc, vì luồng sét quá mạnh, anh Thomas không qua khỏi cửa tử thần, cuối cùng bỏ mạng khi còn chưa kịp hoàn thành đường đua.

Mời quý vị xem video: Những cuộc thi kỳ lạ và quái đản

Theo cô Carolyn Robinson, người đứng đầu ban tổ chức của sự kiện, thời tiết vẫn rất tốt khi bắt đầu cuộc đua. Thế nhưng càng gần về cuối, thời tiết chuyển biến xấu, một cơn mưa nhỏ đổ xuống. Tuy vậy, những người tham gia cuộc đua vẫn tiếp tục hành trình của mình.
Chẳng ngờ, cuối cùng anh Thomas lại bị sét đánh chết tại chỗ. Anh là người thứ 11 về đến đích và được công nhận là đã hoàn thành cuộc đua. Vợ anh, cô Ashley, đã lên sân khấu thay anh để nhận giải thưởng.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)