Quái vật hồ Loch Ness đã bơi đến Canada?

Matthew D’Amico cho biết, cậu đã nhìn thấy quái vật hồ Loch Ness khi đi du lịch cùng gia đình tại vườn quốc gia Banff, tỉnh Alberta, Canada.

Matthew D’Amico khẳng định, cậu và chị gái đã trông thấy quái vật hồ Loch Ness và lập tức lấy máy ảnh và chụp lại khoảnh khắc có một không hai này. “Gia đình tôi đã nghỉ ngơi tại ngọn đồi có tầm nhìn ra sông Bow sau 1 giờ đi bộ đường dài. Khi đó, tôi và chị gái đã bắt gặp một con vật giống với động vật thời tiền sử dưới sông. Ngay lập tức tôi chỉ cho em gái và con bé cũng rất choáng.
Tôi đã lấy máy ảnh ra chụp và cùng chị gái đánh giá về con vật kỳ lại này. Chúng tôi có cùng quan điểm đó chính là quái vật hồ Loch Ness. Em gái tôi đã chạy đi gọi các thành viên khác trong gia đình cùng đến chiêm ngưỡng Nessie nhưng đáng tiếc là nó đã lặn xuống nước”, D’Amico nói.

Bức ảnh do Matthew D’Amico chụp được.

Quái vật hồ Loch Ness (thường được gọi là Nessie hay Ness) là động vật hoặc nhóm sinh vật bí ẩn và chưa thể xác định được, người ta cho là chúng sống ở hồ Loch Ness (hồ nước ngọt gần thầnh phố Inverness, Scotland). Nessie thường được xếp vào loại quái vật hồ.
Bản ghi chép đầu tiên về người tận mắt chứng kiến quái vật là năm 1802. Khi đó, người nông dân tên Anderson đã trông thấy một con vật rất to, dài chừng 45m, trồi lên mặt nước.
Cho tới ngày nay, quái vật hồ Loch Ness có tồn tại hay không vẫn là ẩn số, dù các nhà khoa học ở khắp nơi trên thế giới đã tốn không ít công sức để nghiên cứu. Từ năm 1802 tới nay, đã có hàng nghìn trường hợp ghi nhận sự xuất hiện của Nessie.
Theo Doanhnghiepvietnam

>> xem thêm

Bình luận(0)