Nokia 5 bị thử nghiệm độ bền: Có còn "nồi đồng cối đá"?

Nokia 5 đã ra mắt được một thời gian, là một thiết bị Android tầm trung đến từ nhà sản xuất HMD. 

 
Cũng như nhiều smartphone khác, các "vọc sỹ" sau khi trên tay đã bắt đầu mang Nokia 5 lên thớt.
Theo Geeky Gadgets, chiếc Nokia 5 đã bị anh chàng YouTuber nổi tiếng phá hoại điện thoại JerryRigEverything "tra tấn" không thương tiếc: từ các bài test rạch, đốt nóng, cho đến bẻ cong.
Như đã thấy trong đoạn video trên, ở bài test rạch, Nokia 5 trụ được đến mức 6 và 7, tức là tốt hơn mức tiêu chuẩn đôi chút. Nó còn không hề hấn gì trong bài test bẻ cong và thậm chí là cả bài test đốt nóng nữa. Như vậy có thể thấy các thiết bị Nokia, dù là "cục gạch" hay smartphone, cũng đều được hoàn thiện rất tốt với độ bền bỉ cao.
Dành cho các bạn chưa rõ về cấu hình: Nokia 5 có màn hình 5.2-inch, độ phân giải HD 1280 x 720, chip Snapdragon 430, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB. Máy cũng có một khe cắm thẻ microSD để mở rộng bộ nhớ khi cần thiết.
Nokia 5 được trang bị camera trước 8 megapixel để phục vụ video chat và selfie, trong khi camera sau có độ phân giải 13 megapixel dùng để chụp ảnh thông thường. Máy chạy Android 7.1.1 Nougat.
Trong năm 2018, Nokia có kế hoạch tung ra hàng loạt thiết bị Android mới, tiếp nối thành công của năm 2017. Chúng ta hãy cùng chờ xem Nokia sẽ đem đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ.
Theo VNReview

>> xem thêm

Bình luận(0)