Những lần trông thấy quái vật hồ Loch Ness trong năm 2021

Theo ghi nhận, quái vật hồ Loch Ness đã xuất hiện 5 lần trong năm 2021 và lần gần nhất là vào khoảng 16 giờ 15 phút (giờ địa phương) ngày 17/3 vừa qua.

Công dân Mỹ có tên là Kalynn Wangle tiết lộ, cô đã bắt gặp Nessie khi ghé thăm hồ Loch Ness vào lúc 11h42 phút ngày 11/1 vừa qua. Wangle cho biết, lập tức lấy máy ảnh ghi lại sau khi chứng kiến một hình chữ “V” và sau đó là vật gì đó to lớn màu đen nổi lên mặt nước trước khi lặn xuống dưới. Sau khi kiểm tra lại cảnh quay, Wangle khẳng định đó chính là quái vật hồ Loch Ness huyền thoại.
Vào ngày 19/1, cựu chiến binh Eoin O'Faodhagain (người Ireland) khẳng định, ông đã thấy vật bí ẩn màu đen nào đó làm xáo trộn mặt nước dù không có thuyền nào đi qua. “Tôi không nhìn thấy bất kỳ chiếc thuyền nào tại thời điểm nhìn thấy mặt nước bị xáo trộn. Dường như có rất nhiều hành động trên mặt nước xung quanh vật thể mặc dù nó di chuyển chậm”, O'Faodhagain nhấn mạnh.
Vào ngày 21/1, vị cựu chiến binh người Ireland này cũng bắt gặp cảnh tượng tương tự khi quay lại thăm hồ Loch Ness.

Nhung lan trong thay quai vat ho Loch Ness trong nam 2021

Bức ảnh chụp được sinh vật lạ nghi là quái vật hồ Loch Ness hôm 17/3 vừa qua.

Đến khoảng 5 giờ chiều ngày 12/3, O'Faodhagain lại ghé thăm hồ Loch Ness và ông lại trông thấy vật bí ẩn màu đen tiếp tục làm xáo trộn mặt nước.
Khoảng 16 giờ 15 phút (giờ địa phương) ngày 17/3 vừa qua, Kalynn Wangle lại gây sốc khi tiết lộ, cô đã trông thấy một sinh vật to lớn có màu sẫm bơi dưới mặt hồ Loch Ness khoảng 2 phút rồi lặn hẳn xuống đáy. “Tôi trông thấy nó bơi từ trái sang phải. Nó tạo ra làn sóng lớn khoảng 2 phút rồi nhanh chóng lặn xuống đáy hồ”, Wanglecia sẻ.
Quái vật hồ Loch Ness (thường được gọi là Nessie hay Ness) là động vật hoặc nhóm sinh vật bí ẩn và chưa thể xác định được, người ta cho là chúng sống ở hồ Loch Ness (hồ nước ngọt gần thầnh phố Inverness, Scotland). Nessie thường được xếp vào loại quái vật hồ.
Bản ghi chép đầu tiên về người tận mắt chứng kiến quái vật là năm 1802. Khi đó, người nông dân tên Anderson đã trông thấy một con vật rất to, dài chừng 45m, trồi lên mặt nước.
Cho tới ngày nay, quái vật hồ Loch Ness có tồn tại hay không vẫn là ẩn số, dù các nhà khoa học ở khắp nơi trên thế giới đã tốn không ít công sức để nghiên cứu. Từ năm 1802 tới nay, đã có hàng nghìn trường hợp ghi nhận sự xuất hiện của Nessie.
Theo DNVN

>> xem thêm

Bình luận(0)