Người phụ nữ sống chung xác chết và sự thực đẫm nước mắt

Vì quá yêu thương bạn trai, không chấp nhận nổi sự thật là anh đã chết, không dám đối mặt đau thương, vì vậy cô Angela cố gắng giữ lại xác của bạn trai, sống chung với xác chết.

Theo thông tin đăng tải, cô Angela Irwin, 54 tuổi đã hẹn hò với anh Robin McMaster, 40 tuổi được một thời gian. Thế nhưng vào một ngày, gia đình anh Robin mất liên lạc với anh, vô cùng lo lắng.
Vì không thể tìm thấy Robin, gia đình quyết định liên lạc với cô Angela để hỏi thăm tình hình. Thế nhưng lần nào cũng gọi điện, Angela cũng nói rằng anh Robin không khỏe, không muốn nói chuyện, cũng không tiết lộ thêm bất cứ điều gì.
Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, em trai của anh Robin tìm đến nhà của cô Angela, đòi gặp anh trai. Lúc này sự việc cô sống chung với xác chết mới được làm sáng tỏ.
Khi vừa vào nhà, em trai của anh Robin đã ngửi thấy mùi lạ, còn phát hiện trong nhà đốt nhiều nến thơm. Cho rằng anh trai mình bệnh tật, không tắm rửa, bốc mùi nên cô Angela dùng nến thơm để át bớt cũng là lẽ thường, anh không nghĩ nhiều. Chẳng ngờ, khi mở cửa vào phòng, anh phát hiện, Robin đã chết từ lâu, nằm trên giường bốc mùi hôi thối.
Nguoi phu nu song chung xac chet va su thuc dam nuoc mat
Ảnh minh họa. 
Hoảng sợ, em trai anh Robin vội vã báo cảnh sát. Khám nghiệm pháp y cho thấy, không có dấu vết bạo lực, anh Robin qua đời vì dùng quá liều thuốc giảm đau Tramadol và các loại thuốc khác.

Mời quý vị xem video: Bí ẩn về thung lũng xác chết nguy hiểm nhất thế giới

Được biết, cô Angela từng có quá khứ lạm dụng ma túy, cũng bị trầm cảm và lo lắng kéo dài. Một ngày trước khi phát hiện ra thi thể của anh Robin, cô Angela cũng tới bác sĩ để xin thuốc ngủ và thuốc chống dị ứng.
Mẹ của anh Robin sau khi nhận được tin dữ, đã vô cùng phẫn nộ. Cô cho biết, lúc gia đình gọi điện hỏi thăm, cô Angela vẫn cố ý che giấu, khiến gia đình, bạn bè không thể nói lời từ biệt cuối cùng với Robin. Cô cũng hy vọng, Angela sẽ phải đối mặt với án tù chung thân.
Về phía cô Angela, sau khi bị bắt, cô cho biết nguyên nhân của việc không thông báo cái chết bất ngờ của anh Robin. Theo cô, vì quá yêu thương bạn trai, không chấp nhận nổi sự thật là anh Robin đã chết, không dám đối mặt đau thương, vì vậy cô cố gắng giữ lại xác của anh, bầu bạn thêm được ngày nào hay ngày ấy.
Sau khi xem xét các tình tiết vụ việc, thẩm phán Melody McReynolds cho rằng đây là một vụ án thương tâm. Bị cáo không dám đối diện với sự thật, do đó đã phủ nhận cái chết của bạn trai mình.
Tuy rằng đau thương nhưng luật pháp là luật pháp, với tội danh ngăn cản người nhà an táng thi thể bạn trai, cô Angela bị kết án 2 năm tù giam, nếu cải tạo tốt có thể rút ngắn thêm thời gian thi hành án.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)