"Dị nhân" ám ảnh màu đỏ, mê điên cuồng suốt 40 năm

(Kiến Thức) - Theo Zorica, khi cô 18 tuổi, cô đột nhiên rất thích mặc màu đỏ, thích đến mức ám ảnh, không tài nào kiểm soát được. Không thể lý giải nổi, "dị nhân" đành lắng nghe mong muốn của cơ thể mình. 

Cô Zorica Rebernik, 67 tuổi, ở Breze, một thị trấn nhỏ ở Bosnia, 67 tuổi là một dị nhân rất nổi tiếng.
Cô được mệnh danh là "Red Lady" - "Quý bà màu đỏ" bởi niềm yêu thích màu đỏ cuồng nhiệt của mình.
 
Được biết, ngay từ khi 18 tuổi, cô Zorica đã chỉ muốn diện trên mình những trang phục có màu đỏ. Cô cũng thích trang thí phòng, sử dụng các đồ vật có màu sắc cực kỳ nổi bật này.

Mời quý vị xem video: Những cuộc thi kỳ lạ và quái đản nhất thế giới 

Sự yêu thích của cô được đẩy lên một tầm cao mới khi đám cưới cô cũng diện màu đỏ, và khi đến đám tang của bất kỳ ai, cô cũng diện trang phục màu này.
 
Suốt 40 năm qua, cô Zorica đã vây quanh mình bằng một màu sắc duy nhất. Cô sống trong một ngôi nhà màu đỏ, chứa đầy những nội thất cùng màu. Tất tần tật đều đỏ, từ bát, đĩa, giường tủ, ga gối, quần áo. Thậm chí đến tóc, cô Zorica cũng thường xuyên nhuộm đỏ.
 
Theo Zorica, khi cô 18 tuổi, cô đột nhiên rất thích mặc màu đỏ, thích đến mức ám ảnh, không tài nào kiểm soát được. Không thể lý giải nổi, cô đành lắng nghe mong muốn của cơ thể mình. Đến nay, sở thích và đam mê của cô Zorica vẫn chưa dừng lại.
 
Tại địa phương, Zorica rất nổi tiếng, mọi người đều biết đến danh tiếng của "Quý bà màu đỏ". Một số người yêu thích sự cuồng nhiệt của Zorica còn thường xuyên tặng cô những đồ vật màu đỏ làm quà.
Kiều Dụ (Theo OC)

>> xem thêm

Bình luận(0)