"Người đến từ tương lai" tiết lộ thời điểm khủng long quay trở lại Trái đất

Một người phụ nữ tên Chloe đến từ Phần Lan nói mình mới “trở về từ năm 6000” và tiết lộ thời điểm loài khủng long quay lại thống trị trái đất.

Theo Mirror, một người phụ nữ tới từ Phần Lan tên Chloe cho biết mình tới từ năm 6000, đồng thời khẳng định loài khủng long sẽ tái xuất hiện ở trái đất vào năm 4529.
Tuy vậy, đa phần loài vật khổng lồ này được con người nuôi nhốt trong vườn thú vì họ “cho rằng khủng long không nguy hiểm”.
Một số loài khủng long còn được thả về rừng nhưng chúng “ăn thịt” các loài sinh vật khác, thậm chí là đe dọa con người.
“Tôi ngồi trên ghế, tay chân cố định và có một thiết bị đặt lên đầu”, Chloe nói về cỗ máy thời gian và khoảnh khắc cô trở về trái đất.
“Tôi cảm thấy có dòng điện chạy qua và mất tri giác”, Chloe nói trên ApexTV. “Lúc mở mắt, tôi thấy mình ở trên đường phố năm 6000”.
Người đến từ tương lai Chloe. Ảnh: Internet 
Mô tả lại những gì mình nhìn thấy Chloe nói: “Mặt đất phủ đầy cây xanh và hoa. Tòa nhà chọc trời xen giữa những hàng cây”.
“Một trong những điều thú vị nhất, đó là cây trồng này không giống với những gì chúng ta thấy, vì chúng là sản phẩm biến đổi gene”.
Tuy nhiên đến nay những câu chuyện mà Chloe miêu tả chỉ là lời kể từ một phía, và chưa có chuyên gia nào xác nhận đó là sự thật.
Trước đó từng có khá nhiều người thừa nhận mình tới từ tương lai, và họ trở lại trái đất một cách tình cờ, đồng thời tiết lộ một số thảm họa xảy ra với trái đất trong vài ngàn năm tới, xong theo kiểm chứng, đa số câu chuyện là bịa đặt nhằm thu hút sự chú ý của nhiều người, với nhiều mục đích khác nhau.
Theo NP/Đời sống Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)