Người đàn ông may mắn thoát chết khi bị trăn khổng lồ tấn công

Con trăn khổng lồ "nhanh như chớp" tấn công người đàn ông trông coi vườn thú khiến ai xem cũng rùng mình.

Jay Brewer, một người chăm sóc trăn thường xuyên chia sẻ những video về quá trình làm việc thu hút sự chú ý của cư dân mang. Tuy nhiên, mới đây đoạn video con trăn khổng lồ tấn công Jay Brewer khi ông đứng ở cự ly rất gần khiến người xem rùng mình.

Cụ thể đoạn video lan truyền trên mạng cho thấy một con trăn có kích thước to lớn đang khá giận dữ, cố gắng tấn công Jay Brewer, người sáng lập ra vườn thú The Reptile, California, Mỹ.

Jay Brewer đang đứng cạnh con trăn, quay video và nói với những khán giả về con sinh vật khổng lồ này thì nó bất ngờ tấn công khiến nhân vật chính cũng như người xem thót tim.

Đời sống - Thót tim xem cảnh người đàn ông may mắn thoát chết khi bị trăn khổng lồ tấn công

Jay Brewer cho biết: "Hãy xem con trăn này thông minh đến mức nào. Ngay khi tôi rời mắt, nó biết tôi chưa sẵn sàng nhảy, suýt chút nữa là tôi bị nó cắn rồi. Các bạn vừa được chứng kiến một trong những "cuộc đình công" gần đây nhất tôi đã trải qua sau thời gian dài".

Đoạn video sau khi đăng tải một ngày đã thu hút hơn 87.000 lượt thích và nhiều bình luận của cư dân mạng. Nhiều người ca ngợi ông dũng cảm khi chia sẻ những thước phim sống động.

"Thật may mắn", "Phản xạ tốt thật đó", "Bạn đứng quá gần".

“Tôi sẽ khóc nếu như ở trong phòng cùng con trăn đó. Không hiểu vì sao anh ta có thể tỉnh bơ như vậy”.

“Thật nguy hiểm”. Người này đặt câu hỏi rằng liệu con trăn có độc không?.

Trước đó đoạn video con trăn cái hung dữ cắn nhân viên sở thú, bảo vệ ổ trứng vừa đẻ của ông đã thu hút tới 1.5 triệu lượt xem trong 20 giờ đầu tiên. Nhiều người chỉ trích Brewer đã quá ham view mà không lo cho tính mạng bản thân.

Theo Nguoiduatin

>> xem thêm

Bình luận(0)