Choàng tỉnh lúc 4 giờ sáng, thấy trăn dài 3 mét quấn quanh cổ

Rắn không thường xuất hiện ở nơi con người sinh sống, nhưng một cô gái 18 tuổi ở Malaysia mới đây đã có một phen “thót tim” khi phát hiện con trăn dài 3 mét quấn quanh cổ mình vào lúc rạng sáng.

Theo World of Buzz, sự việc xảy ra vào lúc 4 giờ sáng ngày 20.3, cô gái tên Nor Alia Aqilla Jamaluddin khi đó đang ngủ trong phòng mình.

Cô gái nói mình tỉnh dậy lúc 3 giờ sáng nhưng không thấy có gì bất thường nên ngủ tiếp. Một giờ sau, cô gái hoảng hồn khi thấy có thứ gì đó đang quấn quanh cổ mình.

“Tôi cảm thấy có thứ gì đó rất mềm quấn quanh cổ. Trong bóng tối, tôi thoáng nhìn thấy đầu rắn, cảm thấy nó thè lưỡi vào cổ mình”, Nor Alia nói. “Ngay lập tức, tôi chống trả quyết liệt để gỡ nó ra. Tôi liền chạy đến nơi có công tắc điện. Con trăn khi đó đang cuộn tròn trên giường”.

Choang tinh luc 4 gio sang, thay tran dai 3 met quan quanh co
Con trăn dài 3 mét khiến cô gái kinh hãi. 

Điều khiến Nor Alia sốc hơn là căn hộ của cô ở tầng 14 của một tòa chung cư. Cô không hiểu vì sao con trăn lại mò được đến phòng mình.

Cô nói lại sự việc cho người họ hàng và người này báo cho đơn vị khẩn cấp. Cả gia đình cô gái ra ngoài đứng chờ, khi các nhân viên cứu hộ đến lúc 5 giờ 30 phút sáng.

Con trăn dài 3 mét, nặng 26kg sau đó bị khống chế và đem đi. Theo nguồn tin, con trăn dài 3 mét có thể là vật nuôi của ai đó trong tòa nhà.

Cuộc điều tra ban đầu xác định con trăn có thể là của một người nào đó ở tầng 17. Nhưng chưa rõ làm cách nào con trăn mò xuống được tầng 14 và khiến cô gái kinh hãi.

Theo Đăng Nguyễn /Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)