Video: Con trăn béo mắc kẹt trong hàng rào sau khi nuốt chửng ngỗng

 Một con trăn tham lam đã ăn thịt một con ngỗng trước khi mắc kẹt trong hàng rào vì chiếc bụng ngấn mỡ.

Người dân địa phương bàng hoàng khi phát hiện con trăn dài 2m nằm giữa các cột bê tông của hàng rào ở Phetchabun, Thái Lan.

Các nhân viên cứu hộ động vật đến nơi và phát hiện con trăn có một con ngỗng chưa tiêu hóa trong dạ dày, khiến nó quá lớn nên không thể chui qua khe hở. Nó đã ăn thịt con ngỗng từ một trong những chuồng của người dân trong làng và cố gắng trốn thoát cho đến khi nó được tìm thấy mắc kẹt trên hàng rào.

 

Sommai, chủ trang trại cho biết một số con ngỗng của anh đã biến mất trong những tuần gần đây, mà con trăn bị cáo buộc chính là thủ phạm. Anh nói: “Tôi nghĩ con trăn đã ăn thịt chúng. Nó lẻn vào trong bắt ngỗng sau đó trốn trên hàng rào ra đồng, nhưng lần này nó bị bắt vì nó đã ăn quá nhiều. Nó quá tham lam và béo”.

Những người cứu hộ đã vỗ vào bụng con trăn để buộc kẻ săn mồi nôn ra bữa ăn cuối cùng của nó, nó mất gần nửa giờ để nôn ra tang vật. Có thể thấy con ngỗng đang từ từ trồi ra khỏi miệng con rắn với tất cả lông còn nguyên vẹn. Con trăn được lực lượng cứu hộ cho vào bao tải và thả về tự nhiên sau đó. 
Theo Công Hiếu/ Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)