Lộ hình ảnh Xiaomi cũng “tham chiến” màn hình gập

Từ các bức ảnh rò rỉ, có thể thấy rằng điện thoại thông minh màn hình gập của Xiaomi sẽ áp dụng giải pháp gập bên trong tương tự như Samsung Galaxy Z Fold. Không chỉ Xiaomi mà cả OPPO và VIVO cũng đang sử dụng giải pháp này.

Từ các bức ảnh rò rỉ, có thể thấy rằng điện thoại thông minh màn hình gập của Xiaomi sẽ áp dụng giải pháp gập bên trong tương tự như Samsung Galaxy Z Fold. Đây cũng là một giải phát thiết kế phổ biến trên các mẫu điện thoại màn hình gập hiện tại, vì vậy không chỉ Xiaomi mà cả OPPO và VIVO cũng đang sử dụng giải pháp này.
Lo hinh anh Xiaomi cung “tham chien” man hinh gap
Ngoài ra, các bức ảnh rò rỉ cũng cho thấy smartphone màn hình gập đầu tiên của Xiaomi đang chạy trên hệ thống MIUI 12.
Khi nhìn lại, có thể thấy rằng Xiaomi đã và đang tung ra các công nghệ màn hình mới thông qua dòng Mi MIX của mình. Vì vậy, không có gì nghi ngờ, khi chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Xiaomi cũng sẽ xuất hiện từ dòng Mi MIX.
Dòng Xiaomi Mi MIX đã không ra mắt sản phẩm mới trong hơn 2 năm qua. Trước đó, Xiaomi đã tiết lộ rằng Xiaomi Mi MIX 4 sẽ được ra mắt trong năm nay. Và rất có thể Xiaomi Mi MIX 4 sẽ là thiết bị màn hình gập đầu tiên của hãng.
Theo HA/Doanhnhanvn

>> xem thêm

Bình luận(0)