LG G7 xuất hiện với hình dáng mê hoặc

Năm nay, phiên bản kế nhiệm của LG G6 được ra mắt muộn hơn và càng làm người dùng hồi hộp ngóng chờ.

Mặc dù phía nhà sản xuất LG chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào về mẫu smartphone cao cấp của mình nhưng LG G7 đã được rất nhiều nguồn tin dự đoán về cấu hình. Điện thoại được cho là sở hữu màn hình LCD M+, màn hình RGBW hứa hẹn sẽ giúp tiết kiệm 35% năng lượng nhờ việc sử dụng các điểm ảnh trắng chuyên dụng.
Vỏ bảo vệ màn hình được cho là của G7. 
Theo hình ảnh CAD bị rò rỉ, G7 cũng có khu vực “notch” như iPhone X, dành một diện tích nhỏ cho camera selfie, loa và cảm biến ánh áng. Về kích thước, màn hình sẽ có đường chéo khoảng 6 inch; tỷ lệ 19:9. Giống như nhiều mẫu smartphone Android khác, điện thoại vẫn giữ lại viền dưới màn hình và giắc cắm tai nghe 3,5mm.
Sản phẩm sẽ sở hữu camera sau kép. 
Thiết kế dự kiến của G7 vẫn sẽ là kiểu "bánh sandwich" với khung kim loại, mặt kính cổ điển, kích thước ước khoảng 153,2 x 71,9 x 8,2mm ở vị trí camera lồi sẽ là 8,5mm. Phần cứng tích hợp trong máy sẽ gồm: chip xử lý Snapdragon 845; RAM 4GB/ bộ nhớ trong 64GB hoặc RAM 6GB/ bộ nhớ trong 64GB cho G7 Plus.
Ở phía sau, LG sẽ nhấn mạnh vào camera kép 16MP với khẩu độ rộng f/1.5 để sẵn sàng cạnh tranh với “đối thủ” Galaxy S9 của Samsung. Hiện thông tin về pin vẫn chưa được hé lộ. Theo kế hoạch, G7 sẽ được tung ra vào cuối tháng 4 này, muộn hơn khoảng 2 tháng so với mọi năm và sẽ có mặt tại quê hương Hàn Quốc vào tháng 5.
Theo An Nhiên/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)