Lấy nước vào bể cá, phát hiện sinh vật dị chưa từng thấy

(Kiến Thức) - Trong khi lấy nước từ hồ thiên nhiên vào bể cá của mình, người đàn ông phát hiện sinh vật kỳ bí. Sinh vật có vẻ ngoài và hoạt động giống hệt như sinh vật ngoài hành tinh thường được miêu tả trong phim viễn tưởng.

Mới đây, một người đàn ông ở New Zealand, trong khi lấy nước từ hồ thiên nhiên vào bể cá của mình, đã phát hiện sinh vật kỳ bí.
Sinh vật này có vẻ ngoài và hoạt động giống hệt như sinh vật ngoài hành tinh thường được miêu tả trong các bộ phim viễn tưởng.
Lay nuoc vao be ca, phat hien sinh vat di chua tung thay
 
Ngay sau khi phát hiện sinh vật lạ, người đàn ông đã quay lại hình ảnh về loài này và đăng tải lên trang Reddit, cho thấy sinh vật dài khoảng một centimet và đu đưa qua lại trên cỏ nước theo hình chữ S.
Lay nuoc vao be ca, phat hien sinh vat di chua tung thay-Hinh-2
 
Rất nhanh bài đăng nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng. Có khoảng 500 người đã thảo luận về sinh vật lạ lùng này.

Mời quý vị xem video: Bí ẩn sinh vật kỳ lạ trên bờ biển

Có người cho biết, họ cảm thấy sợ khi nhìn vào sinh vật này, nó giống như một chủng loài đột biến, có thể gây tổn thương cho con người.
Lay nuoc vao be ca, phat hien sinh vat di chua tung thay-Hinh-3
 
Sau một thời gian, người đàn ông cũng cập nhật thêm một số hình ảnh khác về quá trình phát triển của sinh vật lạ. Lúc này, nhiều chuyên gia lên tiếng, nói rằng đây không phải là sinh vật ngoài hành tinh, là một ấu trùng bướm đá cánh lông. Nó chỉ đang ngụy trang rất khéo léo.
Lay nuoc vao be ca, phat hien sinh vat di chua tung thay-Hinh-4
 
Được biết, những ấu trùng bướm đá có thể phát triển thủy sinh trong môi trường nước ngọt như hồ, suối và ao. Hiện, có khoảng 14.500 giống ngài đã được xác nhận.
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)