Dựng lều trong lãnh địa voi để thiền, nhà sư gặp họa

(Kiến Thức) - Không nghe theo lời khuyên của người dân địa phương, cố tình dựng lều trong phạm vi lãnh địa của đàn voi, nhà sư Thái lan bị đàn voi giận dữ dẫm đạp đến chết, tạo cảnh tượng thương tâm.

Theo thông tin đăng tải, nhà sư người Thái có tên Phra Prapop Chanphaikhor mới đây đã gặp họa sát thân khi không nghe theo lời khuyên của người dân địa phương, cố tình dựng lều trong phạm vi lãnh địa của loài voi.
Cuối cùng, không ngoài sự đoán, nhà sự bị đàn voi giận dữ dẫm đạp đến chết.
Cự thể, nhà sư Phra Prapop Chanphaikhor, 35 tuổi và một nhà sư khác đã tìm đến vùng rừng rậm, với mục đích "luyện thần công" nơi thiên nhiên hoang dã. Họ dựng lều và quyết định sẽ sống trong rừng một thời gian.
Khi phát hiện ra hai nhà sư, những người dân địa phương vội vàng khuyên bảo, cho biết, nơi mà hai nhà sư đang cắm trại thuộc lãnh địa quen thuộc của loài voi, chúng thường xuyên di chuyển qua đây. Nếu cố tình ở lại, có thể gặp hậu quả không thể tưởng tượng được.
Dung leu trong lanh dia voi de thien, nha su gap hoa
 
Nghe nói thế, nhà sư đồng hành quyết định rời đi và tìm một nơi khác để luyện công. Ngược lại, nhà sư Phra Prapop Chanphaikhor kiên quyết không chịu rời bỏ vị trí mình đã chọn.
Không chỉ thế, Phra Prapop Chanphaikhor còn mạnh dạn cho biết, nơi mình đã chọn là một nơi rất tuyệt vời, môi trường thuận lợi, thanh tĩnh, an lành, cực kỳ phù hợp cho việc luyện công.

Mời quý vị xem video: Khủng khiếp khoảnh khắc động vật tấn công người

Cuối cùng, khuyên can không được, người dân địa phương lắc đầu bỏ đi, không khỏi lo ngại cho nhà sư kỳ lạ.
Chẳng ngờ vài ngày sau, khi người dân địa phương đi ngang qua khu vực mà nhà sư Phra Prapop Chanphaikhor dựng trại, họ bất ngờ phát hiện, nhà sư Phra Prapop Chanphaikhor trước đó vẫn còn kiên trì nói luyện công giờ đã trở thành khối thi thể lạnh ngắt.
Đặc biệt, trên cơ thể của nhà sư đáng thương có dấu vết bị những con voi khổng lồ dẫm đạp. Cơ thể bị nghiền nát, xé toang, mỗi nơi một mảnh.
Theo suy đoán của người dân, khi những con voi kiếm ăn vào buổi chiều đã di chuyển qua đây. Thấy nhà sư Phra Prapop Chanphaikhor và lều của anh ở giữa đường, những con voi đã lập tức nổi giận và càn quét hết những thứ chúng cho là "chướng ngại vật". Phra Prapop Chanphaikhor cũng vì thế gặp họa, bị đàn voi tấn công, chết thảm, thi thể bị kéo đi tới 15m cách lều.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)