Chú ngựa tinh quái liên tục giả chết để khỏi bị cưỡi

Một con ngựa tinh quái khiến ai cũng phải kinh ngạc về tài giả chết "bậc thầy" mỗi khi ai đó tiến lại gần có ý định cưỡi lên nó.

Trong đoạn video đang gây sốt trên mạng xã hội, người chủ trang trại ở vùng nông thôn Hàn Quốc đang cố gắng huấn luyện chú ngựa có tên Jingang chở người. Tuy nhiên, cứ mỗi khi có ai đó tiến lại gần hoặc cưỡi lên lưng nó, Jingang lại tự ngã gục, đôi khi thè lưỡi và giơ cả 4 vó lên trời trong tư thế kỳ lạ như thể không tiếp tục được nữa.

 

Tờ Mirror dẫn lời ông chủ kể, mỗi lần như thế, Jingang có thể nằm im một lúc, mắt nhắm nghiền cho tới khi cảm thấy không có người gần nó thì bật dậy.
Chu ngua tinh quai lien tuc gia chet de khoi bi cuoi
Ảnh: The Mirror 
 
Đoạn video ghi được một cảnh tượng hài hước, khi nghe tiếng người hô to "Ta đang tới đây, đang tới đây", Jingang dù mới bật dậy nửa thân trên vội đổ gục xuống, giơ chân giãy giụa trước khi nằm bất động.
Chu ngua tinh quai lien tuc gia chet de khoi bi cuoi-Hinh-2
Chu ngua tinh quai lien tuc gia chet de khoi bi cuoi-Hinh-3
Jingang nằm im giả chết. Ảnh: Mirror
Người chủ mô tả Jingang là "dễ thương nhưng tinh quái".
Chu ngua tinh quai lien tuc gia chet de khoi bi cuoi-Hinh-4
Ảnh: The Sun 
Cư dân mạng vô cùng thích thú khi xem đoạn video ghi lại các chiêu trò của Jingang. Nhiều người ca ngợi tài diễn xuất của chú ngựa. Một số ý kiến bênh vực cho rằng, Jingang không lười mà chỉ muốn chống lại sự bất công khi "bỗng dưng" phải chở nặng.
Theo Tuấn Anh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)