Bạn trai cũ lấy vợ, cô gái làm điều ai cũng sững sờ

(Kiến Thức) - Hành động của cô bạn gái cũ khiến chú rể vô cùng khiếp sợ. Trong lúc cô gái khóc lóc, khẩn cầu bạn trai cũ tha thứ, cho cô thêm một cơ hội thì chú rể chỉ muốn cắt đứt hoàn toàn quan hệ với cô ta.

Theo thông tin đăng tải, câu chuyện hy hữu xảy ra tại một đám cưới ở Hồ Nam, Trung Quốc.
Trong lúc đám cưới đang diễn ra hết sức vui vẻ, náo nhiệt, sự cố xảy ra. Vào thời khắc cô dâu chú rể đứng trên sân khấu trao lời hẹn ước trăm năm, đột nhiên bạn gái cũ của chú rể xuất hiện, lao thẳng lên sân khẩu.
Ban trai cu lay vo, co gai lam dieu ai cung sung so
 
Đáng chú ý, cô bạn gái cũ này cũng trang điểm xinh đẹp, mặc trang phục cô dâu. Ngay khi bước lên sân khấu, cô bạn gái này khóc lóc, kể chuyện xưa cũ, nói rằng muốn nối lại tình xưa với bạn trai cũ là chú rể, không muốn chú rể đi lấy người khác.
Ban trai cu lay vo, co gai lam dieu ai cung sung so-Hinh-2
 
Hành động của cô bạn gái cũ khiến chú rể vô cùng khiếp sợ. Trong lúc bạn gái cũ khóc lóc, khẩn cầu anh tha thứ, cho cô thêm một cơ hội thì chú rể chỉ muốn cắt đứt hoàn toàn quan hệ với cô ta.
Đồng thời, chú rể cũng cầm chặt tay của cô dâu, liên tục trấn an, giúp cô dâu bình tĩnh trở lại.

Mời quý vị xem video: Cả họ nhà trai gọi người quây nhà gái trả thù sau khi bị đánh vì không uống rượu mời đám cưới.

Về phía cô dâu, khi thấy bạn gái cũ của chú rể diện trang phục cưới, không ngừng dây dưa trên sân khấu, cô dâu vô cùng giận dữ, cuối cùng gạt tay chú rể rồi đi vào trong.
Chú rể vội vã chạy theo, để lại cô bạn gái cũ ngồi bệt trên sân khấu, khóc lóc nức nở trước sự ngạc nhiên, phẫn nộ của họ hàng hai bên. 
Ban trai cu lay vo, co gai lam dieu ai cung sung so-Hinh-3
 
Theo chia sẻ của chú rể, anh và bạn gái cũ chia tay vì tính cách, quan điểm sống không giống nhau. Sau đó mỗi người một ngả, không ngờ đám cưới anh, bạn gái cũ lại đến quấy rối, phá đám.
Kiều Dụ (Theo TM)

>> xem thêm

Bình luận(0)