Tướng mạo phụ nữ có phúc trời sinh, chồng con khỏe mạnh và giàu sang

Người phụ nữ có mái tóc mềm mại thì thường có tính cách nhu hòa, ít khi tìm đến những phiền não và cả phiền toái. Cho nên nhờ đó mà cuộc sống của họ cũng tương đối trầm tĩnh, an nhàn hơn rất nhiều.

Giọng nói nhẹ nhàng

Người phụ nữ có giọng nói nhẹ nhàng, ngọt ngào thì cho dù lớn lên bình thường cũng có thể kết hôn với người đàn ông có điều kiện tốt.

Đây không phải là tướng thuật thần bí mà dựa trên những sinh lý và cả tâm lý. Người có giọng nói nhẹ nhàng phần lớn đều là người có tính tình dịu dàng, điềm đạm

Đôi mắt trong veo

Người sở hữu đôi mắt hơi to, lòng đen và trắng rõ ràng thì kiểu người này vô cùng thông minh. Kiểu phụ nữ có đôi mắt đẹp thì rất hồn nhiên ngây thơ, cởi mở và bao dung.

Tuong mao phu nu co phuc troi sinh, chong con khoe manh va giau sang
(ảnh minh họa)

Họ biết tiến lùi đều lễ phép, không kiêu căng khiến người khác khó chịu, cũng vì số mệnh tốt, thường hay dùng suy nghĩ tích cực đối đãi người khác, chỉ có một chút ngăn trở, nhưng ngay cả đối mặt với hoàn cảnh không may mắn thì cũng đều có tư duy nhạy bén mà vượt qua.

Mái tóc mềm mại

 Tuong mao phu nu co phuc troi sinh, chong con khoe manh va giau sang-Hinh-2
(ảnh minh họa)

Đặc biệt kiểu người này có cá tính lớn, làm việc không phải là không có chủ kiến mà họ biết cách cân đối hài hòa và có tính phối hợp, nói chung họ có thể giải quyết vấn đề trong gia đình chu toàn, ổn thỏa, biết chia sẻ vất vả người khác.

Nhân trung rõ ràng

Người phụ nữ có nhân trung rõ ràng và dâu dài, nhất định chính là người có khả năng sinh sản tốt. Có thể đẻ ra được những đứa con thông minh, giỏi giang. Những đứa con được sinh ra trong lòng cũng sẽ hiếu đạo, thông minh và hưởng phúc nhiều.Nhân trung đẹp, cũng là có tướng sống lâu, cho nên nhân trung còn được ví là “thọ đường”, thông minh cộng thêm trường thọ, có chồng giàu sang vinh hiển, con cái hiếu thảo, thật là tốt số!

Theo Truy Nguyệt/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)