4 nét ở phụ nữ bị đàn ông chê xấu, nhưng lại chính là quý tướng

Đàn ông chê thì mặc họ, bạn sở hữu 4 nét tướng này chứng tỏ mang mệnh hồng phúc.

Mũi củ tỏi

Mũi củ tỏi là dáng múi có sống cao, hai cánh mũi mỏng, sống mũi nhỏ nhắn, đầu mũi to tròn. Xét về mặt thẩm mỹ thì đàn ông đều thấy phụ nữ sở hữu nét tướng này vô cùng xấu. Thế nhưng các anh lại không biết rằng kiểu phụ nữ có dáng mũi như vậy vô cùng thông minh, bản tính ngay thẳng và chịu khó, chịu khổ tốt.

Mặt khác đây là kiểu phụ nữ tướng vượng phu. Đàn ông phải cực kỳ may mắn mới cưới được làm vợ đấy. Hãy biết trân trọng cô ấy.

4 net o phu nu bi dan ong che xau, nhung lai chinh la quy tuong
(ảnh minh hoạ)

Chân to

Có thể nói không phải chỉ đàn ông sợ phụ nữ chân to mà chính họ cũng ám ảnh nếu như mình có cặp chân to. Bởi vì điều này khiến họ không tự tin, không dám diện váy ra đường. Nhưng phụ nữ hãy nhớ, đôi chân to chính là chứng minh bạn là người mạnh mẽ, quyết đoán.

Đã làm việc gì sẽ làm đến cùng, bao nhiêu thử thách cũng không run sợ. Thế nên tương lai của bạn vô cùng sáng rực.

Trong gia đình thì đây là kiểu người may mắn. Sau khi kết hôn, họ sẽ dùng phúc phần của mình để san sẻ với người đàn ông. Giúp cho sự nghiệp của anh ta hanh thông, kinh tế từ đó đi lên.

Ngón tay thô

 4 net o phu nu bi dan ong che xau, nhung lai chinh la quy tuong-Hinh-2
(ảnh minh hoạ)

Ngón tay thon dài, mềm mại được xem là chuẩn mực của cái đẹp. Nhưng sự thật theo nhân tướng học thì kiểu phụ nữ có ngón tay ngắn và thô mới là kiểu người siêng năng, chăm chỉ. Thế nên lúc nào họ được yêu mến ở khắp nơi.

Cằm đầy đặn

Đừng vì ai chê cười bạn có 2 cằm mà buồn phụ nữ nhé. Thực ra đây là phúc tướng mà không phải ai cũng có. Theo nhân tướng thì cằm này được ví như kho của cải, cằm càng đầy thì càng nhiều tài lộc. Người phụ nữ có cằm đầy đặn còn chứng tỏ có tính hiền lành, lương thiện, được lòng người.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)