6 nét tướng của người phụ nữ “khí chất đức độ”, giàu sang, phú quý

Một người phụ nữ sở hữu 1 trong những nét tướng này cả cuộc đời sẽ vô cùng giàu sang, phú quý, đường tình duyên viên mãn.

Khuôn mặt cân xứng

Một người phụ nữ nếu có khuôn mặt cân xứng, tính từ trục trung tâm của khuôn mặt chính là sống mũi với những chi tiết xung quanh như mắt, mũi, miệng đều biểu lộ rõ sự cân xứng, thì cuộc đời vô cùng thuận lợi may mắn. Những người này thường có khí chất hơn người, bản thân vừa thông minh xinh đẹp lại biết cách đối nhân xử thế, nên sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tai vừa to vừa dày

Trong nhân tướng học nếu một người phụ nữ có tai to và dày thường là những người rất khỏe mạnh. Họ sống khá thọ, thông minh, lanh lợi. Đặc biệt, trong cuộc sống tài lộc của người phụ nữ này vô cùng giàu sang phú quý. Bên cạnh đó, người phụ nữ có nét tướng này còn đem đến nhiều tài vận tốt cho gia đình người thân của mình. Ngoài ra, những người này đường tình duyên cũng vô cùng tốt, chồng của họ cũng được hưởng phúc khi sự nghiệp không ngừng thăng tiến, giàu có.

6 net tuong cua nguoi phu nu “khi chat duc do”, giau sang, phu quy
Tướng phụ nữ giàu có

Mũi nở

Một người phụ nữ nếu như sở hữu tướng mũi nở to, nhất là phần cánh mũi dày, sống mũi cao đầy đặn mới là người có số giàu sang phú quý cả đời. Nguyên nhân là chiếc mũi thể hiện cho tài sản, sự giàu của con người. Nên nếu một người có phụ nữ có mũi tròn, cao, sẽ có cuộc sống may mắn, người đàn ông nào lấy được cũng sẽ được hưởng phước lành.

Mắt sáng

Một người có đôi mắt phản ánh tâm hồn của một người. Đặc biệt, đôi mắt trên khuôn mặt thể hiện cho một tương lai tốt khi nó sáng và luôn mở to. Chính vì vậy, một người nếu có đôi mắt long lanh nhiều sức sống sẽ vô cùng may mắn. Ngoài ra, nếu như  một người phụ nữ sở hữu một đôi lông mày dày, cong thể hiện cho sức khỏe tốt và sự thành công.

6 net tuong cua nguoi phu nu “khi chat duc do”, giau sang, phu quy-Hinh-2
Tướng phụ nữ giàu sang khí chất hơn người

Môi mọng

Trong nhân tướng học thì đôi môi được xem là “con sông thứ hai” trên khuôn mặt. Người phụ nữ có đôi môi mọng, chúm chím, dày dặn với hàm răng đều thì sẽ vô cùng may mắn. Những người phụ nữ này khi còn trẻ được nhiều người theo đuổi, sau khi kết hôn cuộc sống hôn nhân cũng vô cùng viên mãn.

Gò má đầy đặn

Người phụ nữ có gò má nổi bật và sáng bóng, nó tiên đoán sự giàu có. Đây không phải là những người có gò má cao vì phần xương này là dấu hiệu không may mắn. Đặc biệt, phần da gò má hồng và sáng là chỉ số may mắn tốt, cuộc sống hôn nhân viên mãn giàu có.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Min Min/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)