Tiết lộ về gò má mang phúc tướng của quý cô cả đời sung túc

Trong nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu gò má quả táo là người sở hữu nhiều gia tài đồ sộ, gia tài này không chỉ đong đếm bằng vật chất mà còn là đời sống tinh thần.

Phụ nữ sở hữu gò má quả táo có cuộc sống như thiếu phu nhân

Theo nhân tướng học, những người sở hữu gò má quả táo là người có phúc tướng, không chỉ mang mệnh vượng phu ích tử mà thực tế còn là người sẽ được gả vào gia đình hào môn, được sống cuộc sống sung túc đủ đầy khiến ai cũng phải ghen tị.

Trong quan điểm của mỗi người, cuộc sống không phải lúc nào cũng theo ý mình, nhưng với những người sở hữu phúc tướng này cuộc sống tương lai không phải lo nghĩ, băn khoăn. Lúc thiếu nữ được sống đủ đầy, được bố mẹ và những người bên cạnh hết lòng yêu thương, đến khi lấy chồng thì được cung phụng hết mực.

Tiet lo ve go ma mang phuc tuong cua quy co ca doi sung tuc

Phụ nữ sở hữu gò má quả táo trẻ không thiếu tiền, già lại càng dư dả

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu phúc tướng này rất thông minh, tài giỏi và có khả năng kiếm tiền tuyệt vời. Nếu đánh giá về nhan sắc, họ là những người sở hữu một gương mặt ưa nhìn, nhưng nếu đánh giá về phúc khí, họ lại là những người phụ nữ may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi hanh thông.

Đương nhiên, trong cuộc sống cũng có đôi lúc gặp ít trắc trở khó khăn nhưng dù thế nào họ cũng vượt qua mọi thứ một cách ngoạn mục, sau cùng là gặt hái được thành công cho chính mình. Trong cuộc sống này, ai khổ thì khổ nhưng những người sở hữu gò má quả táo

Phụ nữ sở hữu gò má quả táo có vận đào hoa thịnh vượng nhưng lại rất chung thủy

Trong nhân tướng học, những phụ nữ sở hữu phúc tướng này thường có nhiều người theo đuổi, vận đào hoa từ bé đến lớn đều khiến người khác phải ghen tị.

Những người này đa phần tạo cho người khác cảm giác ưa nhìn và dễ chịu, vì vậy nếu như không thể thành đôi thành cặp thì họ cũng có nhiều người yêu mến, trong số đó có quý nhân luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi lúc khó khăn.

Và đương nhiên, sau khi thành gia lập thất, những người phụ nữ sở hữu phúc tướng này sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia đạo, đặc biệt là có thể giúp chồng gầy dựng sự nghiệp, nuôi dạy con cái nên người thành tài. Sau tất cả, họ là những người vợ chung thủy và luôn biết hy sinh vì chồng con.

Một số đặc điểm khác của gò má

Gò má lõm xuống

Người có xương gò má lõm xuống thường thiếu dương khí, có tâm địa gian xảo, làm việc dễ bỏ dở giữa chừng hoặc lợi dụng người khác để tiến thân. Phụ nữ có tướng này thường có số mệnh gian nan, vất vả, cuộc sống hôn nhân gia đình không yên ấm. Đàn ông gò má lõm xuống thì tính tình nhu nhược, thiếu quyết đoán, làm việc không rõ ràng nên khó thành công trong sự nghiệp, dù có quan vận nhưng cũng lên xuống bất ổn.

Gò má tròn đầy, sáng sủa

Phần lớn những người có phần gò má đầy đặn, tròn trịa đều có ý chí kiên cường, nhẫn nại, nắm trong tay cả quyền lực và danh vọng, cuộc sống hạnh phúc an nhàn khi về già. Nếu gò má tròn đầy thêm đầu mũi tròn và nhẵn bóng là tín hiệu cho thấy người này có tài vận hanh thông, được thừa hưởng khối tài sản lớn và biết gìn giữ, phát triển nó một cách bền vững.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Mộc/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)