Tiền ào ào chảy về nhà nhờ đặt 3 đồ vật phong thủy này

Vật phẩm phong thủy không chỉ mang lại may mắn cho chủ nhà, giúp người trong gia đình bạn luôn mạnh khỏe thu hút tài lộc giúp công việc làm ăn được hanh thông tiền bạc rủng rỉnh.

Bể cá cảnh
Nước trong phong thủy tượng trưng cho tài lộc. Do vậy, bạn nên sắm một bể cá cảnh và đặt ở tài vị nhằm thu hút tài khí vào nhà. Bên cạnh đó, khi chọn mua cá, bạn cũng lưu ý tới màu sắc cá theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Cụ thể, cá màu đen, màu trắng, màu xanh hoặc màu xám sẽ tốt bởi tương sinh với hành thủy của nước nên có tác dụng chiêu tài mạnh mẽ hơn. Cá màu vàng, xanh lá, đỏ tương khắc với hành thủy nên tác dụng chiêu tài kém hơn. Cùng với việc cúng kiếng, gia chủ nên kết hợp với phong thủy của cả năm để gia đình được sung túc và đủ đầy hơn.
Tien ao ao chay ve nha nho dat 3 do vat phong thuy nay
Để bể cá cảnh trong nhà mang lại may mắn cho gia chủ. 
Cóc ngậm xu
Cóc ngậm xu là vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng từ xưa tới nay. Các chuyên gia cho rằng, cóc là vật phẩm mang lại điềm lành. Thậm chí, nhiều người còn tin rằng, ao hồ có cóc sinh sống sẽ giúp gia đình tránh được tai họa, vận xui. Do đó, cóc ngậm xu là vật phẩm vừa mang lại may mắn, vừa đem đến tài lộc cho gia đình. Bạn nên đặt vật phẩm này ở tài vị sao cho cóc trong tư thế đang nhảy vào nhà. Tuyệt đối không đặt cóc ở những nơi ẩm thấp như gần nhà vệ sinh, gần bếp vì đây không phải là những nơi chiêu tài.
Con tỳ hưu
Tỳ Hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giải, là linh vật nổi tiếng nhất có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà. Ngoài ra, tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Theo Sâu Sâu/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)