Những con giáp tiền vào như nước cuối tháng 9 âm lịch

Nếu bạn kiên trì với công việc của mình thì những ngày cuối tháng 9 âm này sẽ là những ngày vô cùng may mắn của bạn

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất may mắn vì công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Từ giờ đến hết tháng 9 âm, nhờ các mối quan hệ của mình, Tuất kiếm thêm được nhiều mối làm ăn lớn, công việc phát đạt, tiền vào như nước.

Nhung con giap tien vao nhu nuoc cuoi thang 9 am lich

Tình duyên của tuổi Tuất cũng rất may mắn, người này không chỉ là người yêu còn là tri kỉ, luôn hỗ trợ bạn trong công việc, giúp bạn có được những dự án lớn. Những ngày cuối tháng này bạn còn gặp được người tốt, cùng bạn hùn vốn làm ăn, công việc dự là sẽ thuận lợi vô cùng. Đã thế cấp trên còn rất ưu ái bạn, trao cho nhiều cơ hội tốt, khẳngd định bạn sẽ làm ra tiền.

TUỔI HỢI

Hợi có quý nhân phù trợ, làm công ăn lương có  khả năng được thăng quan tiến chức trong thời gian cuối tháng 9 âm này. Con giáp này tính tình ôn hòa, vui vẻ, tốt bụng, đi đâu cũng có người yêu mến. Tình duyên của tuổi Hợi khá ổn, có được nhiều mối quan hệ tốt làm bước đệm cho bạn tự tin hơn trong sự nghiệp.

Nhung con giap tien vao nhu nuoc cuoi thang 9 am lich-Hinh-2

Nếu theo nghiệp kinh doanh thì con giáp này càng thành danh, tiền bạc đầy túi, có nhiều người muốn hợp tác. Cố gắng lên nhé, nắm bắt mọi cơ hội dù là nhỏ nhất, chắc chắn sẽ thành công. 

TUỔI MÙI

Mùi là người bình tĩnh, tự tin, chăm chỉ, luôn có được sự giúp đỡ từ người khác. Tình hình tài chính đang rất ổn trong thời gian từ giờ đến cuối năm. Tình duyên của bạn ổn, có được động lực để làm ăn. Con giáp này cuối tháng 9 âm có cơ hội thăng chức vì bạn làm việc rất tốt, được cấp trên trọng dụng.

Nhung con giap tien vao nhu nuoc cuoi thang 9 am lich-Hinh-3

Đi công tác trong tháng này cũng là thời cơ để bạn khẳng định bản thân, nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp bạn có được nhiều thứ hơn nhé. Cứ đam mê thì cấp trên sẽ trọng dụng bạn. Tài năng chưa chắc đã hơn sự đam mê và trung thành.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nhung con giap tien vao nhu nuoc cuoi thang 9 am lich-Hinh-4

Tử vi
Những con giáp tuần mới xui xẻo đủ đường, cẩn thận tiền mất tật mang

Bảo Bảo
Theo Vietnamnet

Theo Bảo Bảo/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)